Ba mẫu cặp da đựng laptop dành cho nam giới đang thịnh hành nhất trên thị trường

Ba mẫu cặp da đựng laptop dành cho nam giới đang thịnh hành nhất trên thị trường

| |Tin tức

Ai cũng nghĩ rằng: khi một chàng trai đeo trên mình chiếc cặp da cho nam thì chắc chắn phong cách gắn cho người đó phải là những người chỉn chu, lịch lãm và phong cách. Tuy nhiên thực tế hiện nay đã khác rất nhiều, những mẫu cặp da nam cao cấp với nhiều kiểu thiết kế, phong cách đã tạo ra sự đa dạng, phong phú hơn cho việc sử dụng phù hợp cho từng mục đích và hoàn cảnh. Trong đó, được mọi người chú ý nhiều nhất chính là các mẫu cặp da đựng laptop dành cho nam giới khi có những đặc tính riêng biệt, thật phù hợp với từng chàng trai.

Mỗi người một cá tính, và đây phải chăng là nguồn gốc cho phong cách riêng của mỗi người? Việc lựa chọn sản phẩm, phụ kiện bắt buộc, đòi hỏi phải có sự phù hợp với phong cách thời trang của bản thân và mục đích sử dụng. Dưới đây là ba mẫu cặp da đựng laptop mà hiện đang được nam giới ưa chuộng và yêu thích nhất trên thị trường hiện nay.

Mẫu cặp da đựng laptop dạng đeo chéo

Đối tượng sử dụng: Mẫu cặp da đựng laptop dành cho nam giới đeo chéo này thiên về thời trang và sự cá tính năng động trẻ trung. Do đó, đương nhiên đối tượng sử dụng cho sản phẩm này sẽ là các chàng trai công sở hay văn phòng hoặc có thể là các bạn sinh viên còn đang theo học trên ghế giảng đường…

Về thiết kế: Cặp được thiết kế đơn giản với thân hình chữ nhật, bo góc, không tạo cảm giác thô cứng. Ngoài ra kết hợp với dây đeo chéo tạo ra điểm nhấn khác biệt. Đặc biệt, việc tạo ra nhiều ngăn có kích thước phù hợp với từng công năng của sản phẩm khi sử dụng, tạo ra sự thích hợp giữa công năng và thời trang cho người sở hữu.

Chất liệu: Sự đa dạng về chất liệu là điều thấy rõ nhất ở sản phẩm cặp da cho nam cao cấp này. Có thể là chất liệu da PU, phối da, vải dù siêu bền và da thật. Mỗi loại chất liệu có những đặc tính riêng và tạo hóa cho sản phẩm nhiều phong cách khác nhau.

Mẫu cặp da đựng laptop cao cấp form đứng da thật

Đối tượng sử dụng: Không giống như sản phẩm trên, cặp da đựng laptop cao cấp form đứng da thật này có sự biến đổi hơn về chất liệu cũng như kiểu dáng. Do đó, phong cách cho người sử dụng mẫu này thường thiên về những người đứng tuổi.

Thiết kế: Chuẩn mực theo phong cách lịch lãm, sang trọng và có dáng đứng nhìn rất oai phong. Các ngăn chính được bố trí rộng rãi, có thể thoải mái đựng giấy tờ, tài liệu mà không bị ảnh hưởng của các tác động bên ngoài.

Chất liệu: 100% chất liệu là da thật, chủ yếu là da bò tự nhiên, nên chiếc cặp da bò kiểu dáng này sẽ tạo nên điều khác biệt cho người sử dụng.

Mẫu sản phẩm cặp da đựng laptop cao cấp khóa sổ

Đối tượng sử dung: Đây là mẫu sản phẩm có thể nói là tạo sự khác biệt nhất trong các mẫu sản phẩm còn lại. Điểm nhấn của nó là ngoài chất liệu da thật 100% thì chiếc khóa sổ kim loại chính là điều tạo nên sự khác biệt và độ bảo mật lên tới 2,3 số chắc chắn sẽ tạo sự yên tâm cho người sử dụng. Người phù hợp nhất không ai khác chính là các lãnh đạo, sếp trung tuổi.

Thiết kế: Dáng đứng kiểu chữ Nhật chắc chắn, các ngăn thiết kế phù hợp và hài hòa, khóa sổ tạo điểm nhấn khác biệt. Đường may cẩn thận bằng chỉ cùng màu, các góc có lớp đệm, cặp luôn kèm theo dây đeo chéo khi cần thiết.

Chất liệu: là da bò sáp mộc cao cấp, màu nâu vàng bụi bặm. Nhiều sản phẩm được bố trí vân sần nhiền rất nổi bật và tăng độ sang trọng cho người sử dụng.

Trên đây là ba mẫu cặp da đựng laptop cao cấp đang thịnh hành trên thị trường. Mỗi sản phẩm sẽ có những đặc tính, kiểu dáng phù hợp khác nhau. Vì vậy, mong rằng quý khách sẽ có lựa chọn phù hợp sau khi tham khảo bài viết này.

Chúng tôi ở ngay tại : số 5 ngõ 63/57 Lê Đức Thọ, Nam Từ liêm, Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ 0945.826.006 luôn sẵn lòng lắng nghe

Viết bình luận