Các loại đế lót ly phổ biến

Các loại đế lót ly phổ biến

| |Tin tức

Đế lót ly đang là một trong những sản phẩm được nhiều công ty lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng, nhân viên trong các dịp lễ lớn. Với nhiều năm thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất quà tặng, công ty Dante-Ali có cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đế lót ly độc đáo và mới lạ.

Đế lót ly bằng vải

Thông thường, các loại đế lót ly bằng vải sẽ sử dụng chất liệu là vải, len…, phổ biến là vải nỉ. Những loại vải này có ưu điểm lớn đó chính là thấm nước nhanh, có thể sử dụng nhiều lần và bạn chỉ cần phơi khô là tấm lót đã có thể sử dụng được. Đồng thời, trên đế lót cũng có thể thiết kế được các logo của doanh nghiệp theo yêu cầu với mức giá thành là khá rẻ. Loại đế này hay dùng trong quán bar, nhà hàng, khách sạn…

Đế lót ly cao su

Các sản phẩm lót ly cao su sẽ có dạng hình tròn là chủ yếu. Ưu điểm vượt trội đó chính là chất liệu cao su có khả năng bám dính với cả cốc và mặt bàn khá tốt. Chính bởi vì khả năng bám dính này mà nó được ưa chuộng rất nhiều. Trong trường hợp bạn muốn in logo lên đế lót ly thì có thể dử dụng cách in dập nổi hoặc dập chìm đều cho hình ảnh rất sắc nét và rõ ràng.

Đế lót ly bằng giấy

Với loại đế lót ly giấy thì bạn sẽ tri trả mức giá thấp hơn so với các loại lót ly khác. Đồng thời, có thể in bất cứ hình ảnh nào mà mình thích, không lo chất liệu dễ bị phai hay khó in. Đặc biệt, với khả năng thấm nước tốt sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy thoải mái khi sử dụng.

Tuy nhiên, sản phẩm lót ly làm bằng giấy không sử dụng được nhiều lần nên bạn cần phải mua với số lượng nhiều. Đối với những quán café, nhà hàng thì điều này cũng khá tốn kinh phí.

Đế lót ly gỗ

Hiện nay, chúng tôi cung cấp 2 loại sản phẩm miếng lót ly bằng gỗ ép và gỗ miếng.

Thông thường, khách hàng sẽ thích sử dụng đế lót bằng gỗ ép hơn bởi vì khả năng thấm hút của nó tốt hơn và mức giá thành cũng rẻ hơn rất nhiều.

Đế lót ly bằng nhựa

Lót ly bằng nhựa rất thích hợp sử dụng tại các quán bar, nhà hàng, khách sạn…bởi vì nó có thể tái sử dụng nhiều lần. Tuy nhiên, có lẽ chất liệu nhựa không mang lại sự sang trọng và khả năng thấm hút tốt như các chất liệu khác nên không được ưa chuộng nhiều.

Trên đây là các loại đế lót ly mà công ty sản xuất quà tặng Dante-Ali cung cấp. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác của chúng tôi trên website hoặc liên hệ tới số hotline: 0945.826.006 để nhận sự tư vấn từ phía nhân viên.

Chúng tôi ở ngay tại : số 5 ngõ 63/57 Lê Đức Thọ, Nam Từ liêm, Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ 0945.826.006 luôn sẵn lòng lắng nghe

Viết bình luận