Cách mở rượu vang không cần dụng cụ

Cách mở rượu vang không cần dụng cụ

| |Tin tức

Trong bữa tiệc tận hưởng cùng gia đình và bạn bè luôn có những chai rượu vang tuyệt hảo góp vui cho bữa tiệc nhưng thật không may là bạn không có dụng cụ để mở. nếu có dụng cụ mở rượu vang thì bạn có thể dễ dàng thưởng thức rồi, biết được những lo lắng này. Bài viết dưới đây là tin tốt cho bạn và chỉ cho bạn cách mở rượu vang không cần dụng cụ để bạn tham khảo và áp dụng dễ dàng.

  1. Sử dụng dây thép cứng kéo nút chai ra

Bạn hãy tìm một thanh sắt cứng đã được bẻ cong có đầu nhọn càng tốt, bạn ấn phần đầu nhọn vào tâm nút chai và vặn theo một chiều đến khi phần thanh sắt đi sau vào nút chai. Sau đó 1 tay bạn giữ chặt cổ chai 1 tay bạn cầm thanh sắt kéo nút chai từ từ ra khỏi chai.

  1. Sử dụng đinh vít và kìm

Cách này rất đơn giản, dụng cụ bạn cần có là 1 chiếc đinh vít và kìm. Đầu tiên bạn vặn đinh vít vào tâm nút chai rượu vang vặn theo một chiều đến khi con ốc chỉ còn khoảng 1,5cm. Sau đó bạn dùng kìm loại có mặt phẳng kẹp chặt đinh vít, tay giữ chặt cổ chai và cầm kìm rút đinh vít ra. Nút chai sẽ theo đinh vít đi ra.

  1. Sử dụng con dao nhỏ đa năng

Các bạn nam thường có con dao nhỏ đa năng bên người. trong trường hợp này bạn hãy mang nó ra sử dụng để mở chai rượu vang cùng mọi người thưởng thức.

Đầu tiên, bạn lựa con lưỡi dao có phần răng cưa để tạo độ bám giữ dao và nút chai được tốt hơn. Bạn hãy chú ý khi sử dụng dao vì dao có thể gây tổn thương cho bạn. Nên lựa chọn con dao nhỏ có phần lưỡi nhỏ hơn đường kính nút chai.

Tiếp theo bạn xoay lưỡi dao đã được lựa chọn xoáy từ phải qua trái vào nút chai, bước này bạn nên làm thật cẩn thận. Khi nút chai đã được kéo lên cao khỏi miệng chai  thì bạn rút thẳng nút chai ra và thưởng thức.

  1. Sử dụng búa và đinh nhỏ

Bạn hãy dùng búa đóng thật cẩn thận những chiếc đinh nhỏ lên nút chai rượu vang theo một đường thẳng. Bạn thấy sau chiếc búa có phần kẹp đinh để rút đinh lên. Bạn dùng cách này để kẹp những chiếc đinh trên một đường thẳng, sử dụng lực bẩy để rút đinh ra và đinh sẽ kéo theo nút ra khỏi chai.

Trên đây là những cách mở rượu vang không cần dụng cụrất đơn giản và bạn rất dễ có thể áp dụng. Bạn sẽ không bị qúa lệ thuộc vào dụng cụ mở rượu vang mà vẫn chủ động được cách mở cho riêng mình.

Chúng tôi ở ngay tại : số 5 ngõ 63/57 Lê Đức Thọ, Nam Từ liêm, Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ 0945.826.006 luôn sẵn lòng lắng nghe

Viết bình luận