Chúng tôi vừa suýt mất một khách hàng đã mua hàng nhiều năm ...

Chúng tôi vừa suýt mất một khách hàng đã mua hàng nhiều năm ...

| |Tin tức

Chúng tôi vừa suýt mất một khách hàng đã mua hàng nhiều năm chỉ chậm trễ xử lý những phản hồi của họ. Và đủ để tôi rút ra những bài học:


Bất kể vì lý do gì mà khách hàng chưa hài lòng về sản phẩm, dịch vụ của bạn, bạn hãy đưa ra lời xin lỗi – điều này giúp họ cảm thấy mình được tôn trọng và một trong những yếu tố ghi điểm nhằm dễ dàng lấy lại được cảm tình của khách hàng đối với cửa hàng bạn.

  • Trước khi mời chào khách hàng tái sử dụng dịch vụ của mình, hãy giải quyết tất cả những vấn đề khiến khách hàng không hài lòng với cửa hàng, nếu không khách hàng có thể bỏ bạn đi lần nữa bởi những lý do tương tự.
  • Để kích thích những khách hàng quay lại tiếp tục sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn, hãy dành cho họ những ưu đãi hấp dẫn như tặng quà, giảm giá,… Đó là bước khởi đầu để lôi kéo khách hàng tái sử dụng dịch vụ, tuy nhiên, chất lượng sản phẩm, dịch vụ mới là cách giữ chân khách hàng tốt nhất.
  • Thuyết phục được khách hàng quay trở lại với doanh nghiệp mới chỉ là một nửa thành công. Bạn cần đảm bảo có dịch vụ hoàn hảo để họ có thể thật sự thỏa mãn và trung thành với bạn.


Chúc bạn kinh doanh thành công và bền vững.
Thân ái,

Viết bình luận