Công ty quà tặng Dante-Ali, những điểm khác các công ty sản xuất quà tặng khác

Công ty quà tặng Dante-Ali, những điểm khác các công ty sản xuất quà tặng khác

| |Tin tức

"Bạn nhận được từ chúng tôi sự chuyên nghiệp và uy tín

Cùng tư vấn giá cả quà tặng phù hợp cho chiến dịch quảng cáo

Chúng tôi mong muốn :

"Nhận được từ bạn sự hài lòng"


Công ty quà tặng Dante-ali gồm nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng quảng cáo, đội ngũ nhân viên trẻ năng động và sáng tạo. Cùng đông đảo đối tác trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm quà tặng. Chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm chất lượng, phù hợp là tiêu chí quan trọng nhất trong mỗi chiến dịch quảng cáo thành công.

Chúng tôi đại diện cho tính hiệu quả và khả năng hỗ trợ bạn hoàn thành nhiệm vụ.

Bạn sẽ thấy ở chúng tôi:

♦ 5.000 sản phẩm mẫu, thoải mái để lựa chọn

♦ Thiết kế sáng tạo, tư vấn trình bày thông điệp quảng cáo nổi bật (chúng tôi có đến 3 chuyên gia thiết kế quà tặng quảng cáo có ít nhất 10 năm kinh nghiệm)

♦ Chỉnh sửa sản phẩm quà tặng phù hợp hơn với yêu cầu của bạn nhanh chóng (Vì chúng tôi có 400 đối tác lâu năm, tin cậy ngay tại Việt Nam)

♦ Khả năng tùy chỉnh sản phẩm hầu như vô hạn từ : màu sắc, hình dáng, chất liệu, chất lượng, kích thước, chế tác, in ấn, đóng gói ....

♦ Hỗ trợ tối đa cho bạn (nhân viên marketing). Chúng tôi tin rằng nếu chúng tôi là điểm tựa vững vàng cho bạn và bạn là điểm tựa vững vàng cho sếp của mình, chúng ta sẽ cùng nhau phát triển và bền vững.

Bạn nhận được lợi gì khi hợp tác với công ty quà tặng Dante-Ali:

♦ Sản phẩm chất lượng cao hơn số tiền đầu tư. Chúng tôi không có ý nói đến quà tặng giá rẻ. Bởi vì chúng tôi không tin tưởng vào việc cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng thấp và chung chung. Chúng tôi tin rằng quà tặng của công ty bạn nên có uy tín và đại diện tốt hơn cho bạn.

♦ Khả năng tư vấn sản phẩm quà tặng theo hiệu quả ngay cả khi bạn chưa biết nên mua gì. Với 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi có các thống kê về hiệu quả sử dụng từng sản phẩm quà tặng với từng đối tượng nhận. Và chúng tôi sử dụng để tư vấn cho nhiều doanh nghiệp trong khác nhau và bao giờ cũng đạt kết quả trên mức mong đợi.

♦ Bạn sẽ tạo ấn tượng với giám đốc, hội đồng quản trị và các đồng nghiệp trong công ty với những sản phẩm độc đáo từ bộ sưu tập sản phẩm của chúng tôi.

Kết luận

Cho dù bạn đang tìm kiếm những món quà khuyến mại cho chiến dịch quảng cáo tiếp theo hay tìm kiếm đối tác cung cấp sản phẩm quà tặng quảng cáo hiệu quả, đúng hẹn, chuẩn. Bạn sẽ hoàn toàn thấy thỏa mãn với công ty quà tặng Dante-Ali. Với niềm tin trên chúng tôi có động lực để tạo ra những sản phẩm quảng bá thương hiệu lâu bền có chất lượng cao và dịch vụ hỗ trợ bạn tối đa.   

Hãy làm cho các buổi triển lãm, sự kiện đặc biệt hoặc chiến dịch quảng cáo tiếp theo của công ty bạn thành công bằng những ý tưởng sáng tạo của chúng tôi. Và hơn hết hãy làm cho thành công ấy trở thành nấc thang mới trong sự nghiệp thăng hoa của chính bạn

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn


Mọi chi tiết xin liên hệ:

       số 5 ngõ 63/57 Lê Đức Thọ, Nam Từ liêm, Hà Nội
       0972 412 282

Viết bình luận