Doanh nghiệp cần lưu ý gì với bộ khui rượu cao cấp làm quà tặng

Doanh nghiệp cần lưu ý gì với bộ khui rượu cao cấp làm quà tặng

| |Tin tức


Rượu vang là một trong những loại rượu thường được sử dụng trong những dịp đặc biệt, trang trọng, lịch sự và hiện đại. Vì vậy mà các dụng cụ đi kèm thường được chú trọng rất nhiều. Trong đó có bộ khui rượu thường được nhiều người sử dụng loại cao cấp. Việc dùng bộ khui rượu cao cấp hẳn nhiên sẽ là món quà ý nghĩa mà nhiều doanh nghiệp tìm kiếm.

  1. Các bộ phận cần có trong bộ khui rượu cao cấp

Một bộ khui rượu cao cấp thường có rất nhiều loại khác nhau. Các bộ phận này sẽ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, các loại rượu khác nhau mà cần sử dụng đến. Thông thường, một bộ khui rượu đầy đủ thường có 9 món đồ sau đây:

Nút đậy rượu: Nút bần chai vang khi đã khui sẽ rất khó để đậy lại, vì vậy chai vang cần một chiếc nắp đậy vừa kín không khí, vừa đẹp. Bạn sẽ cần đậy nút rượu cho chai vang đắt tiền nếu không muốn đậy bằng "nút chuối" ^^. thường sử dụng sử dụng khi chưa dùng hết rượu ở lần đầu.

Khui rượu: Đây là bộ phận quan trọng nhất trong bộ khui rượu cao cấp.Bộ phận này làm nhiệm vụ mở nút bần ra khỏi chai vang.

Dao cắt giấy bạc quanh cổ chai : Loại dao này là capsule dùng để cắt đi lớp vỏ bọc được bao bọc ở phía trên của nút chai một cách nhanh chóng. Bộ phận này chỉ cần 1 chiếc là đủ.

Nút rót rượu: Dụng cụ này giúp cho chúng ta có thể rót rượu một cách dễ dàng mà không bị rơi rớt, hoặc vãi rượu ra xung quanh.

Vòng giữ cổ chai : Bộ phận này được sử dụng để đưa vào cổ chai rượu. Khi rót bạn cầm vào vòng giữ cổ chai này để tránh truyền nhiệt từ tay vào chai rượu khiến nhiệt độ rượu thay đổi và làm mất đi vị thơm.

Rượu kế: Bất kỳ chai vang nào cũng có một nhiệt độ thưởng thức lý tưởng. Ở nhiệt độ đó màu sắc, vị thơm, vị chát, vị đậm đà thể hiện rõ nhất. Nhiệt độ thưởng thức lý tưởng thường được các nhà sản xuất in ngoài nhãn chai rượu. Nhiệt kế rượu (rượu kế) đo nhiệt độ chai rượu để đảm bảo việc thưởng thức rượu ở điều kiện ngon nhất và đủ vị

Lò xo mở rượu : Thường 1 bộ khui rượu cao cấp sẽ có 2  lò xo ( giống như mũi khoan) dự phòng để thay thế cho lò xo mở rượu trong trường hợp bị hỏng.

  1. Cách lựa chọn bộ khui rượu cao cấp làm quà tặng ý nghĩa

Việc lựa chọn bộ khui rượu cao cấp cần phải lưu ý một số điểm để có thể sử dụng sản phẩm này làm món quà ý nghĩa và thú vị.

Lưu ý chất liệu:

Sản phẩm này hiện được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như: hợp kim, nhôm, nhựa, gỗ, giả da… Tùy thuộc vào mong muốn tặng bộ khui rượu cao cấp ở mức độ nào mà chúng ta có thể lựa chọn loại chất liệu cho phù hợp.

Lưu ý về hộp đựng dụng cụ:

Các đơn vị, doanh nghiệp mong muốn lựa chọn một bộ khui rượu cao cấp để làm quà tặng thì yếu tố về hình thức bề ngoài cần được lưu ý. Vì vậy cần lựa chọn loại hộp đựng dụng cụ này thể hiện thành ý, đẳng cấp mà bạn muốn dành tặng. Chúng ta có thể lựa chọn các hộp đựng làm bằng gỗ cao cấp hoặc bằng da thể hiện sự trang trọng và lịch sự.

Lưu ý về số lượng:

Chúng ta đã biết một bộ khui rượu cao cấp bao gồm những bộ phận gì để có được một bộ đầy đủ. Một số bộ có thể được rút gọn đi những dụng cụ không quá quan trọng và cần thiết nên tùy theo nhu cầu quà tặng của bạn ở mức độ nào để lựa chọn một bộ khui rượu bao gồm những dụng cụ nào.


Với các thông tin kể trên, có thể thấy bộ khui rượu cao cấp bao gồm những dụng cụ nào là cần thiết. Để có được một món quà ý nghĩa từ sản phẩm này các doanh nghiệp nên lưu ý các ý kiến trên để lựa chọn được món quà ý nghĩa nhé.

Chúng tôi ở ngay tại : số 5 ngõ 63/57 Lê Đức Thọ, Nam Từ liêm, Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ 0945.826.006 luôn sẵn lòng lắng nghe

Viết bình luận