In bóng bay – hình thức quảng cáo mới lạ nhưng vô cùng hiệu quả

In bóng bay – hình thức quảng cáo mới lạ nhưng vô cùng hiệu quả

| |Tin tức

In bóng bay, hiện

nay đang cách thức phổ biến mà nhiều nhà doanh nghiệp lựa chọn áp dụng cho việc quảng bá hình ảnh sản phẩm cũng như thương hiệu của công ty. Tại sao lại như vậy?Phải chăng, bởi đây được coi là hình thức ưu tiên hàng đầu, công cụ marketing tốt nhất khi có sự lan truyền nhanh chóng, được mọi người hưởng ứng và ghi nhớ về công ty cũng như sản phẩm một cách độc đáo nhất.

In bóng bay là gì?

In bóng bay được hiểu đơn giản là công cụ để truyền tải các thông điệp, nội dung của các công ty, doanh nghiệp giúp gây sự chú ý của mọi người và thường được sử dụng trong các dịp khuyến mãi, sự kiện đặc biệt hay các chương trình quảng cáo sản phẩm.

Như chúng ta thường biết, bóng bay không chỉ được sử dụng là đồ chơi, đồ trang trí hấp dẫn với các em nhỏ mà ngày nay, nó còn “vinh dự” thường xuyên góp mặt khắp mọi lúc mọi nơi.

Bóng bay dễ dàng giúp khách hàng của bạn tìm thấy bạn dù ở bất kì nơi đâu. 

Lý do mà các công ty, doanh nghiệp lựa chọn in bóng bay làm hình thức quảng cáo mới?

In bóng bay không chỉ là cho một nhóm người đang có mặt tại địa điểm đó mà dường như cho tất cả những nơi nào mà trái bóng có thể bay đến.

Khi một trái bóng được thả lên cũng chính là một thông điệp được gửi đến vô số những người mà đang muốn tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Khi một đứa trẻ mang trái bóng bay in logo của công ty, doanh nghiệp bạn đến một nơi nào đó, tức là đã giúp bạn thành công trong việc đạt được một bước quảng bá thương hiệu của mình.

Đặc biệt trong những dịp lễ Tết hoặc những sự kiện quan trọng như khai trương, cưới hỏi, khánh thành, sinh nhật, thôi nôi…dường như chúng ta đều có thể bắt gặp những chiếc bóng bay đầy màu sắc rực rỡ - một loại phụ kiện trang trí rất phổ biến và quen thuộc.

Chính vì lý do đó mà nhiều công ty, doanh nghiệp đã nhanh chóng nắm bắt xu hướng của thị trường, chính là lựa chọn in bóng bay làm hình thức quảng cáo mới lạ và tìm đến những cơ sở sản xuất uy tín để đặt hàng.

Việc in bóng bay để quảng cáo hoàn toàn là một kế hoạch đúng đắn và sự lựa chọn vô cùng thông minh của doanh nghiệp khi rất nhiều đối tượng, khách hàng tham gia những sự kiện, dịp lễ đều luôn bị thu hút bởi những trái bong bóng đa màu sắc và hình dáng phong phú. Đặc biệt, những dòng chữ in logo hoặc thương hiệu của doanh nghiệp càng làm nổi bật những trái bóng bay ấy hơn.

Ngoài ra, việc in bóng bay còn giúp doanh nghiệp, những đơn vị sản xuất kinh doanh vừa, nhỏ hoặc mới thành lập tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn thay vì phải đầu tư kinh phí tiền tỷ cho những kênh quảng cáo khác. 

In bóng bay chất lượng giá rẻ ở đâu?

Nếu khách hàng có nhu cầu về đặt in bóng bay số lượng lớn nhưng lại đang rất hoang mang và phân vân khi không biết cơ sở sản xuất bóng bay nào uy tín, chất lượng và giá rẻ? Hãy đến với công ty quà tặng Dante – Ali– một sự lựa chọn đáng tin cậy trong lĩnh vực quà tặng sự kiện, quà tặng thương hiệu, quà tặng khuyến mãi…

Đến với công ty chúng tôi, sẽ có rất nhiều kiểu dáng bóng bay như bong bóng tròn, hình trái tim, quả đu đủ…cùng với nhiều màu sắc sẽ rất dễ dàng cho quý khách lựa chọn thoải mái. Liên hệ ngay để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Chúng tôi ở ngay tại : số 5 ngõ 63/57 Lê Đức Thọ, Nam Từ liêm, Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ 0945.826.006 luôn sẵn lòng lắng nghe

Viết bình luận