Những cách sử dụng nút rót rượu

Những cách sử dụng nút rót rượu

| |Tin tức

Rót rượu vang đúng cách thể hiện sự chuyên nghiệp và khiến người đối diện cảm thấy hài lòng. Rượu vang có cách rót không giống như các loại bia rượu bình thường mà  rót rượu vang là cả một nghệ thuật. Nhiều người rất lo lắng mỗi khi rót rượu vang khi đi dự tiệc. Để giải quyết nỗi lo lắng đó đã có nút rót rượu hỗ trợ người rót rượu phần nào và trở nên tự tin hơn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

  1. Nút rót rượu là gì?

Là dụng cụ hỗ trợ rót rượu vang và có phần nút đóng có lỗ phun nhỏ để rượu có thể thở. Với nút rót rượu thông minh này cộng với nút đậy sau khi rót sẽ giúp bạn  không phải lo lắng mỗi khi rót rượu và nó cũng là một dụng cụ đảm bảo hương vị của rượu trong quá trình bữa tiệc diễn ra. Nếu bạn đại diện cho doanh nghiệp lựa chọn một món quà tặng cho đối tác thì đây sẽ là một món quà rất tinh tế.

Với thiết kế có phần đầu rót của dụng cụ rót rượu được vát nhọn để thu hẹp dòng chảy rượu từ trong chai ra, giúp bạn cảm thấy tự tin dễ rót hơn và đặc biệt là phần rượu sau khi ngừng rót rượu sẽ không bị dính tại miệng chai. Là sản phẩm đem lại sự thuận tiện cho người sử dụng.

  1. Cách dùng nút rót rượu vang

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy cắt phần vỏ bao quanh nút chai rượu vangrồi lấy khăn sạch  lau khô. Sau đó sử dụng dụng cụ mở nút chai rượu vang ra.

Bước 2: Gắn cố định dụng cụ rót rượu vào cổ chai rượu, dụng cụ rót rượu này có thể xoay tròn quanh cổ chai. Dụng cụ này rất dễ sử dụng, rất tiện lợi giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn bất kỳ loại rượu vang nào mình yêu thích để cùng thưởng thức với những người thân yêu trong gia đình.

Bước 3: Rót rượu vang bằng nút rót rượu. Rót rượu vang không dễ như rót cafe hay bia rượu mà rót rượu vang cần thao tác dứt khoát, nhanh chậm rõ ràng, dụng cụ rót rượu này giúp phần rượu mà bạn rót ra có thể kiểm soát được dòng chảy một cách chính xác nhất.

Bước 4: Dụng cụ rót rượu cao cấp có phần van hãm ngay chỗ tay rót nên bạn có thể dừng rót rượu hay thêm rượu một cách nhanh chóng và dễ dàng vì các thao tác bạn hoàn toàn có thể làm trên một tay. Sau khi rót rượu xong bạn hãy đóng nắp dụng cụ lại. Các đệm cao su trên dụng cụ sẽ giúp đảm bảo độ kín cho chai rượu.

Trên đây là cách sử dụng nút rót rượu vanggiúp bạn rót rượu vang ở bất cứ đâu đều trở nên dễ dàng, tự tin và chuyên nghiệp hơn. Với dụng cụ này bạn có thể mang theo bên người để biến nó thành bí kíp rót rượu vang cho riêng bản thân bạn.vang bằng nút rót rượu. Rót rượu vang không dễ như rót cafe hay bia rượu mà rót rượu vang cần thao tác dứt khoát, nhanh chậm rõ ràng, dụng cụ rót rượu này giúp phần rượu mà bạn rót ra có thể kiểm soát được dòng chảy một cách chính xác nhất.

Trên đây là cách sử dụng nút rót rượu vanggiúp bạn rót rượu vang ở bất cứ đâu đều trở nên dễ dàng, tự tin và chuyên nghiệp hơn. Với dụng cụ này bạn có thể mang theo bên người để biến nó thành bí kíp rót rượu vang cho riêng bản thân bạn.

Chúng tôi ở ngay tại : số 5 ngõ 63/57 Lê Đức Thọ, Nam Từ liêm, Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ 0945.826.006 luôn sẵn lòng lắng nghe

Viết bình luận