Những điều bạn cần biết trước khi sử dụng bộ dụng cụ mở rượu vang

Những điều bạn cần biết trước khi sử dụng bộ dụng cụ mở rượu vang

| |Tin tức

Từ trước đến nay, giới thượng lưu luôn thể hiện đẳng cấp của mình thông qua sự sành sỏi về các loại rượu. Tuy nhiên, giờ đấy để trở thành một quý ông, quý cô hấp dẫn và thời thượng, mỗi người còn cần những kiến thức tuyệt vời về bộ dụng cụ mở rượu vang.

Ngay bây giờ, công ty quà tặng Dante - Ali sẽ giới thiệu bí kíp để nắm giữ thành công trong việc sử dụng dụng cụ mở rượu vang nhé!

Mở rượu vang không cần đồ khui– Sai lầm khi thưởng thức rượu

Như đã đề cập ở trên, một quý ông, quý bà không thể không biết sử dụng bộ dụng cụ mở rượu vang bởi lẽ với thiết kế nút chai đóng chặt để đảm bảo độ thơm ngon của rượu, ta không thể mở chai rượu vang bằng các cách thông thường như dùng tay hoặc thậm chí là răng như thực tế nhiều người dùng. Thay vào đó là nên dùng một bộ dụng cụ khui rượu bao gồm 4, 6 hay 8 bộ phận...đầy tinh xảo và hữu ích để mở chai rượu vang dễ dàng, nhanh chóng, linh hoạt hơn.

Dụng cụ mở rượu vang – Bật mí nghệ thuật sử dụng rượu

Sau nhiều năm nghiên cứu và sáng tạo, một bộ dụng cụ mở rượu vang thường sẽ bao gồm: Kẹp cổ chai, dụng cụ mở chai chuyên dụng, vòng cổ chai, nút rót....

Kẹp cổ chai trong bộ dụng cụ khui rượu là sản phẩm quan trọng khi được sử dụng để cắt lớp vỏ bọc nắp chai: Đầu tiên chỉ cần đặt kẹp cổ vào phần trên của cổ chai, tay siết chặt và vặn một vòng là bạn đã bóc được lớp vỏ ngoài một cách dễ dàng.

Dụng cụ mở chai chuyên dụng là sản phẩm không thể thiếu và cũng là trái tim của bộ dụng cụ mở rượu vang. Với thiết kế đặc biệt, bạn sẽ dễ dàng đặt được dụng cụ này vào phần cổ và nút chai, tay phải giữ chặt, tay trái đẩy cần lên và kéo cần xuống nhịp nhàng là bạn đã lấy được nút chai rượu một cách tinh tế mà không tốn sức lực.

Vòng cổ chai và nút rót là sản phẩm thứ ba và thứ tư trong bộ dụng cụ khui rượu.

Trong khi vòng cổ chai được dùng để tránh rớt rượu xuống thân chai khi rót thì nút rót là sản phẩm được giới thiệu nhằm giúp người thưởng thức rượu có thể dễ dàng kiểm soát lượng rượu mỗi lần sử dụng. Nút rót này có một phần nắp đậy có thể nút lại khi không sử dụng nữa.

Ngoài bốn sản phẩm dụng cụ khui rượu trên, nhưng bộ dụng cụ mở rượu vang có thể có thêm các sản phẩm hỗ trợ khác như dụng cụ đo nồng độ rượu, nút đậy rượu,....


Mua dụng cụ mở rượu vang ở đâu?

Với những ý nghĩa tuyệt vời và tiện ích quan trọng như trên thì chắc chắn đối với những người sành rượu hay đơn giản là đam mê sưu tầm phụ kiện liên quan đến thức uống đặc biệt này thì không thể không sở hữu một bộ dụng cụ mở rượu vang được rồi.

Nhưng rất nhiều người lại băn khoăn, hoang mang khi không biết mua dụng cụ rượu vang ở đâu? Đừng lo, hãy đến với Công ty quà tặng Dante - Ali để nhận được sự tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhiệt tình nhất cho những thắc mắc của bạn về sản phẩm này nhé!

Chúng tôi ở ngay tại : số 5 ngõ 63/57 Lê Đức Thọ, Nam Từ liêm, Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ 0945.826.006 luôn sẵn lòng lắng nghe

Viết bình luận