Những mẫu biển tên nhân viên được yêu thích và ưa chuộng hiện nay

Những mẫu biển tên nhân viên được yêu thích và ưa chuộng hiện nay

| |Tin tức

Biển tên nhân viên được coi là một truyền thống lâu đời gắn với đồng phục của công ty, doanh nghiệp, khách sạn …Đồng thời, nó còn tượng trưng cho một nền văn hóa tốt đẹp và văn minh nơi công sở. Do đó, việc sử dụng biển tên nhân viên khá là phổ biến.

Lợi ích của biển tên nhân viên

Hiện nay, hầu hết các công ty, doanh nghiệp…ở những thành phố lớn đều rất ưa chuộng việc làm biển tên cài áo để góp phần tô điểm trang phục nơi làm việc và tăng thêm tính thẩm mỹ, tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Đồng thời, in biển tên nhân viên còn thể hiện được tác phong chuyên nghiệp, lịch sự, trang phục công sở gọn gàng và chuẩn mực hơn. Giúp mọi người thuận tiện hơn trong việc giao tiếp hàng ngày cũng như trao đổi các vấn đề liên quan đến công việc.

Với những biển tên nhân viên đẹp, được thiết kế mới lạ độc đáo sẽ vô cùng thu hút khiến cho doanh nghiệp có được cái nhìn ấn tượng đầu tiên đầy thiện cảm trong mắt các đối tác. Từ đó, việc quảng bá hình ảnh sản phẩm hay thương hiệu của công ty sẽ rất dễ dàng hơn.

3 mẫu biển tên nhân viên được yêu thích và ưa chuộng nhất hiện nay

Tùy theo tính chất của công việc mà bạn có thể lựa chọn làm biển tên nhân viên phù hợp với mục đích sử dụng của công ty, doanh nghiệp mình. Trên thị trường, đang có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã biển tên nhân viên đẹp nhưng được yêu thích, ưa chuộng nhất có lẽ là 3 mẫu biển tên nhân viên sau:

Mẫu biển tên nhân viên được làm bằng đồng

Giống như tên gọi, chất liệu chính để làm biển tên của mẫu này là đồng và được làm theo công nghệ ăn mòn lồi, lõm. Mặt trước có lớp keo hữu cơ còn mặt sau có 2 dạng để đeo: đeo bằng kim hoặc nam châm hít. Kiểu mẫu này có thể được làm với mọi kích thước và màu sắc khác nhau, tùy thuộc theo yêu cầu của khách hàng.

Mẫu biển tên nhân viên làm bằng nhôm

Mẫu biển tên này rất phù hợp và phổ biến trong các nhà hàng, quán cà phê hay công ty, doanh nghiệp nhỏ lẻ bởi nó có thể in được cả logo lên đó và có kích thước tương đối nhỏ, tùy theo yêu cầu. Nếu làm kiểu này, bạn sẽ có một số lợi ích như thời gian in mẫu nhanh, được thiết kế mẫu miễn phí trước khi sản xuất hàng loạt, chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, khối lượng nhẹ và không bị rỉ…

Mẫu biển tên nhân viên bằng Mica

Biển tên nhân viên Mica thường được làm bằng 1 miếng Mica uốn lại. Phần thay tên được in trên giấy A4 và kẹp vào giữa nên rất dễ dàng thay thế, dùng để cài phía bên trái hoặc bên phải ngưc. Ưu điểm của mẫu thiết kế này là giá thành rẻ và có thể làm biển tên theo cách in, khác nhau, màu sắc sáng tạo thoải mái tùy thuộc vào từng công ty hay doanh nghiệp.

Ngày nay, có rất nhiều cơ sở in biển tên nhân viên nhưng không thể đảm bảo được uy tín, chất lượng cũng như giá thành. Do đó, nếu bạn là một khách hàng thông thái hãy biết lựa chọn nơi sản xuất có giá thành phải chăng và chất lượng ổn định để đặt hàng.

Đến với công ty quà tặng Dante – Ali – chúng tôi sẽ đảm bảo được những tiêu chí đó và hơn cả mong đợi của quý khách hàng về sản phẩm biển tên nhân viên. Hãy liên hệ ngay để nhận được sự tư vấn và mua hàng tốt nhất.

Chúng tôi ở ngay tại : số 5 ngõ 63/57 Lê Đức Thọ, Nam Từ liêm, Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ 0945.826.006 luôn sẵn lòng lắng nghe

Viết bình luận