Quà tặng USB – theo xu hướng thị trường

Quà tặng USB – theo xu hướng thị trường

| |Tin tức


Không chỉ riêng sinh viên, dân văn phòng… mà hầu như tất cả chúng ta ai cũng cần đến một chiếc USB cho riêng mình. Đây không còn là vật quá xa lạ bởi nó có những công dụng vô cùng hữu ích trong việc lưu trữ dữ liệu. Tuy nhiên, khi đến với công ty quà tặng Dante-Ali thì USB còn có thể biến hóa thành quà tặng USB bằng bút bi, vòng tay vô cùng độc đáo và mới lạ để làm quà tặng.


Công dụng vượt trội của USB

Làm bộ nhớ RAM

Trong trường hợp máy tính của bạn đã quá cũ kĩ và chậm chạp thì bạn có thể sử dụng chiếc USB của mình để cung cấp thêm bộ nhớ giúp cải thiện tình hình để máy tính có thể hoạt động tốt hơn. Hệ điều hành Microsoft cung cấp ReadyBoost được coi như một phương tiện vô cùng hữu ích để tăng tốc máy tính chạy hệ điều hành Window chỉ với một chiếc USB.

Bút usb độc đáo

Giải cứu máy tính bị nhiễm virus

Một chương trình quét virut có thể được bạn cài sẵn vào USB để khi cần thiết sẽ cắm vào máy tính để tìm kiếm ra các phần mềm độc hại cũng như loại trừ nó một cách dễ dàng.

Lưu dữ liệu riêng tư

vòng tay usb chất liệu silicon

Toàn bộ phần ổ đĩa USB đều có thể biến thành dữ liệu của riêng bạn để bảo mật một cách dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, bạn còn được cung cấp thêm một vài những tùy chọn để USB vừa có thể khởi động bình thường mà vừa có chứa phân vùng riêng biệt để mã hóa bất kì một tập tin nào. Với phân vùng này thì tốt nhất bạn nên đặt thêm mật khẩu vào để bảo mật tốt hơn nhé.

Lý do doanh nghiệp sử dụng bút bi, vòng tay USB làm quà tăng

Việc sử dụng quà tặng USB dạng bút, vòng tay là một ý tưởng vô cùng độc đáo và mới lạ. Bạn có thể mang nó đi mọi lúc mọi nơi như một món đồ hàng ngày, vừa có thể làm phụ kiện thời trang thể hiện đượccá tính. Công ty Dante-Ali sản xuất ra rất nhiều các sản phẩm với mẫu mã và máu sắc đa dạng để mọi người có thể lựa chọn theo ý muốn.

Bút usb đa chức năng

Đây có thể xem như là vị cứu tinh dành cho những người luôn bận rộn trong công việc. Một chiếc bút bi vừa có thể viết, vừa có thể làm USB sẽ giúp bạn tiện lợi hơn khí sử dụng.

Sử dụng vòng tay quà tặng USB, bút bi USB sẽ khiến doanh nghiệp dễ dàng in được logo, tên công ty, các câu slogan tuyên truyền của mình lên sản phẩm. Đó như là một cách quảng cáo vô cùng hiệu quả mà lại có thể truyền tải được nhiều ý nghĩa sâu sắc đến khách hàng.

Những sản phẩm vừa mới lạ lại vừa độc đáo như vậy thì sao bạn không đặt hàng ngay cho đơn vị, doanh nghiệp của mình đi nào? Hãy liên hệ tới số hotline: 0945.826.006 để nhận sự tư vấn từ phía nhân viên.

Chúng tôi ở ngay tại : số 5 ngõ 63/57 Lê Đức Thọ, Nam Từ liêm, Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ 0945.826.006 luôn sẵn lòng lắng nghe

Viết bình luận