Quy trình đặt mũ nón theo yêu cầu

Quy trình đặt mũ nón theo yêu cầu

| |Tin tức

Hiện nay mũ nón quảng cáo sự kiện, hay doanh nghiệp tặng khách hàng như chương trình khuyến mãi, sự kiện tri ân khách hàng … dần trở nên phổ biến với công dụng giúp lan tỏa thương hiệu của doanh nghiệp một cách nhanh chóng nhất, chi phí cũng rẻ nhất. Đây là một hình thức Marketing khá phổ biến hiện nay mà đạt hiệu quả rất cao. Bạn đang phân vân các bước đặt mũ nón theo yêu cầu như thế nào thì bài viết dưới đây giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

  1. Tác dụng của mũ nón theo yêu cầu

Mũ nón quảng cáo đặt theo yêu cầu hiển thị thông tin chương trình sự kiện, gửi thông điệp đến người xem, màu sắc nón đặt theo yêu cầu được thiết kế theo màu sắc chủ đạo của chương trình, thường chúng có thiết kế tươi sáng bắt mắt người xung quanh.

Sản phẩm mũ nón quảng cáo mang đến nhiều tác dụng cho doanh nghiệp

Mũ nón đặt theo yêu cầu, đối với doanh nghiệp là một hình thức quảng bá thương hiệu một cách đúng đắn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí và có giá trị lâu dài, bên cạnh đó là sức lan tỏa rộng khắp.

Mũ nón theo yêu cầu thường khá đa dạng về kiểu dáng và màu sắc nên khi đặt hàng bạn có thể đưa ra yêu cầu tùy ý theo sự kiện của mình. Mũ nón quảng cáo có thể là mẫu nón lưỡi trai, nón tai bèo, hay nón thể thao không chóp, tùy từng sự kiện. Màu sắc là điểm nhấn của sự kiện, vì vậy nên sử dụng màu sắc theo sự kiện, hay màu chủ đạo của doanh nghiệp, theo logo nhãn hiệu, với công nghệ hiện nay thì màu sắc được sử dụng khá bền màu, phối màu đẹp mắt, đơn giản nhưng làm nổi bật được nội dung sự kiện.

2. Nguyên liệu và quá trình sản xuất chiếc mũ

Có rất nhiều nguyên liệu để sản xuất một chiếc mũ nón quảng cáo

Ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng thì các đơn vị sản xuất sẽ thực hiện sản xuất mũ nón quà tặng với rất nhiều loại tùy thuộc theo yêu cầu của khách hàng. Hiện nay có một số loại mũ nón như mũ vải, mũ lưỡi trai... Bên cạnh đó có thể sử dụng thêm các nguyên liệu như khuy, khóa, kết, chỉ... để mang đến những sản phẩm chất lượng hơn

Quy trình sản xuất của mũ nón quà tặng:

Quy trình sản xuất mũ nón quảng cáo khá đơn giản

  • Chuẩn bị vải đồng loạt theo mẫu đã thiết kế từ trước
  • Thực hiện việc may sản phẩm và in theo hình ảnh, logo theo yêu cầu của khách hàng. Đây là công đoạn đòi hỏi có sự chính xác và sự tỉ mỉ từ những người thợ để mài ra những sản phẩm chất lượng, chắc chắn nhất
  • Công đoạn hoàn thiện sản phẩm: Đây là công đoạn đòi hỏi những người sản xuất phải kiểm tra và thực hiện những khâu cuối cùng để đưa ra thị trường sản phẩm. Đây cũng là công nghệ rất quan trọng để lọc ra những lỗi trong quá trình sản xuất.
  1. Quy trình để đặt mũ nón theo yêu cầu

Bước 1: Đưa ra yêu cầu về mũ nón quảng cáo

Khách hàng đưa ra yêu cầu về kiểu dáng: nón lưỡi trai, nón tai bèo hay nón không chóp thể thao, chất liệu sử dụng, logo thương hiệu công ty, màu sắc chủ đạo muốn có.

Bước 2: Tư vấn và trao đổi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn mẫu, màu sắc, họa tiết, báo giá sản phẩm. Lúc này đôi bên sẽ thỏa thuận về mọi vấn đề trong quá trình sản xuất và làm hợp đồng.

Bước 3: Đặt cọc

Việc đặt cọc là điều hết sức quan trọng, nó làm bảo quyền lợi cho cả đôi bên. Bạn hãy đặt cọc một phần nào đó chi phí của sản phẩm cho công ty.

Bước 4: Thiết kế mẫu mũ nón quảng cáo

Sau khi thỏa thuận được hoàn thành sẽ được gửi yêu cầu xuống bên thiết kế, gửi lại khách hàng duyệt mẫu.

Bước 5: May mẫu

Sau khi đã có những chỉnh sửa nhất định về mẫu nón quảng cáo thì tiến hành cắt may theo mẫu, gửi tới khách hàng sản phẩm mẫu để duyệt cả về kiểu dáng, màu sắc

Bước 6: Sản xuất hàng loạt

Khi khách hàng đồng ý sẽ cho sản xuất hàng loạt, sau đó kiểm tra và đóng gói sản phẩm. Vì đây là bước sản xuất hàng loạt nên đòi hỏi bạn phải lựa chọn một đơn vị có uy tín để tránh tình trạng các sản phẩm đưa ra kém chất lượng.

Bước 7: Hoàn thành sản phẩm

Sản phẩm sẽ được chuyển đến tận nơi, khách hàng kiểm tra và bàn giao mũ nón quảng cáo.

Bước 8: Trả tiền

Tại bước này bạn sẽ thực hiện việc chuyển nốt số tiền còn lại cho đơn vị sản xuất. Đồng thời nhận các giấy tờ liên quan đến sản phẩm.

Đây là những bước đặt mũ nón theo yêu cầu cùng tham khảo. Tuy nhiên tùy từng đơn vị phải có những yêu cầu riêng và các bước khác nhau. Điều này bạn cần phải trao đổi với các địa chỉ trong quá trình đặt hàng.

  1. Địa chỉ đặt mũ nón theo yêu cầu uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đến đơn vị sản xuất quà tặng uy tín chất lượng để các bạn cùng lựa chọn. Bạn nên lựa chọn một đơn vị có tên tuổi rõ ràng, có được sự quan tâm từ nhiều đơn vị kinh doanh. Đưa ra được những sản phẩm tốt, được đánh giá cao. Không nên chọn những địa chỉ không có tên tuổi rõ ràng, không có sự bảo hành về sản phẩm.

Bạn cần lựa chọn một đơn vị uy tín để đặt sản phẩm quà tặng mũ nón quảng cáo

Hiện nay tổng công ty quà tặng Dante-Ali là một trong những địa chỉ cung cấp sản phẩm nón theo yêu cầu của khách hàng. Cùng với rất nhiều những sản phẩm quà tặng khác tổng công ty quà tặng Dante ALi đều đưa ra mức giá thành phải chăng, sản phẩm chất lượng. Quà tặng đồng thời chúng tôi nhận đặt theo yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn. Bạn có thể lựa chọn các logo, slogan của thương hiệu để đặt sản phẩm.


Trên đây là những thông tin về sản phẩm quà tặng mũ nón theo yêu cầu cũng như là quy trình đặt mũ nón theo yêu cầu mà chúng tôi muốn chia sẻ. Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn thắc mắc nào thì có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline  0945.826.006 để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm >>> Những phong cách in mũ lưỡi trai được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay

TỔNG CÔNG TY QUÀ TẶNG DANTE-ALI

Chúng tôi ở ngay tại : số 5 ngõ 63/57 Lê Đức Thọ, Nam Từ liêm, Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ 0945.826.006 luôn sẵn lòng lắng nghe

Viết bình luận