Túi sinh thái - thân thiện với môi trường

| |Tin tức

Túi nilon thông thường được làm từ những chất khó phân hủy. Chính sự tồn tại của nó là một trong những tác nhân gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe con người. Chính bởi vậy mà để ngăn ngừa được điều này thì thì những chiến dịch sử dụng túi sinh thái thân thiện với môi trường đang được triển khai rất nhiều.


Túi sinh thái quảng cáo

Công ty sản xuất quà tặng Dante-Ali đưa sản phẩm này vào danh mục quà tặng với mục đích bảo vệ môi trường và đem đến cho một sự lựa chọn thú vị cho các doanh nghiệp.

Được làm từ chất liệu vải không dệt, túi sinh thái vô cùng thân thiện với môi trường, được ứng dụng phổ biến trong y học, nông nghiệp và đặc biệt là trong đời sống.

Mức giá thành mà bạn phải trả cho một chiếc túi này là không hề đắt. Thậm chí, bạn có thể mua với số lượng nhiều để dự trữ tại nhà. Sau một thời gian sử dụng, có nhiều cá nhân, tổ chức đã thấy được lợi ích của nó và từ bỏ hoàn toàn những chiếc túi độc hại hàng ngày.

Xu hướng phát triển của túi sinh thái quảng cáo

Ngay nay, do thói quen tiêu dùng mà có rất nhiều người vẫn đang dùng túi nilon thông thường để sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày. Chính vì vậy mà sản phẩm túi sinh thái là khá mới mẻ. Mặt khác, mức giá của nó cũng cao hơn so với túi thường, kèm theo đó là chưa được bày bán rộng rãi trên thị trường.

Chính vì thế, việc doanh nghiệp sử dụng túi vải vải không dệt và dùng nó để làm quà tặng chính là một chiếc lược PR cực kì thông minh. Đây có thể coi là hướng đi mới về marketing. Đặc tính của túi là dễ in ấn, dễ thay đổi màu sắc mà lại cực kì đa dạng về mẫu mã nên bạn có thể đặt hàng để sản xuất ra các sản phẩm mang tên thương hiệu công ty mình.

Hãy thử nghĩ xem – một doanh nghiệp gửi đến khách hàng sản phẩm túi sinh thái tức là doanh nghiệp đó muốn gửi gắn lời nhắn về việc bảo vệ môi trường. Điều này sẽ đem đến cái nhìn tích cực hơn về doanh nghiệp, về sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp. Qua đó, tạo được niềm tin để họ có thể lưa chọn mặt hàng của mình, giúp tăng doanh số nhanh chóng.

Một môi trường trong lành, không chất độc hại là điều mà tất cả mọi người đều hướng tới. Bởi vậy mà túi thân tiện môi trường đang được nhiều doanh nghiệp nghĩ tới và nghiên cứu để đưa nó vào chiến dịch quảng cáo của mình. Nếu doanh nghiệp của bạn có mong muốn đặt sản phẩm này thì hãy nhanh tay liên hệ ngay với công ty Dante-Ali nhé. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những chiếc túi xinh sắn, chất lượng tốt mà mức giá cả lại vô cùng phù hợp.


Chúng tôi ở ngay tại : số 5 ngõ 63/57 Lê Đức Thọ, Nam Từ liêm, Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ 0945.826.006 luôn sẵn lòng lắng nghe

Viết bình luận