Vì sao nên in cốc sứ để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác?

Vì sao nên in cốc sứ để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác?

| |Tin tức

In cốc sứ để làm quà tặng đã trở thành một xu hướng và hiệu quả lan rộng tính theo cấp số nhân. Vậy lý do vì sao nhiều công ty, doanh nghiệp lại ưa chuộng hình thức in cốc sứ để tặng quà cho khách hàng và các đối tác của mình như vậy? Hãy đọc bài viết sau để giải thích chính xác được điều đó.

Có 3 lí do chủ yếu giải thích cho câu hỏi vì sao nên in cốc sứ làm quà tặng?

Thứ nhất, in cốc sứ là món quà tặng mang ý nghĩa đặc biệt


Dường như, trong kinh doanh mỗi doanh nghiệp hay công ty đều luôn có những ý tưởng marketing độc đáo, sáng tạo để làm mới và góp phần lưu giữ hình ảnh bên mình. Và việc in chữ trên cốchay in hình trên cốc để làm quà tặng hiện đang là chiến lược được mọi người áp dụng khá nhiều bởi đây như là một trong những món quà mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt. In cốc sứ không chỉ thể hiện sự trân trọng của doanh nghiệp dành cho khách hàng, đối tác mà còn phản ánh sự lớn mạnh, phát triển bền vững của công ty. Chính điều đó đã có vai trò rất lớn trong quá trình làm ăn, hợp tác kinh doanh và quảng bá hình ảnh gián tiếp của công ty, doanh nghiệp mà không có một truyền thông nào làm được.

Dường như, chẳng có sản phẩm nào có thể giúp dễ dàng nhận diện được thương hiệu như việc in cốc sứ. Bởi những sản phẩm này có thể được gửi gắm đi nhiều quốc gia trên thế giới thông qua sự tương tác của bạn bè, người thân. Và góp phần ngày càng nâng cao sức ảnh hưởng, làm cho thương hiệu doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh đồng thời các tiếp cận, thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Thứ hai, in cốc sứ giúp tiết kiệm chi phí kinh doanh

Chỉ cần một khoản chi phí nho nhỏ thôi là doanh nghiệp bạn có thể dễ dàng đưa logo, thương hiệu công ty, hình ảnh sản phẩm đến người tiêu dùng một cách dễ dàng thông qua những món quà tặng là cốc in hình theo yêu cầu.

Rõ ràng, không cần tốn quá nhiều mà bạn có thể thu được hiệu quả đạt được theo cấp số nhân thì còn gì tuyệt vời hơn nhỉ?

Thứ ba, in cốc sứ mang lại hiệu quả cao khi luôn lưu giữ hình ảnh doanh nghiệp, công ty trong tâm trí khách hàng

Chắc hẳn bạn luôn muốn lưu giữ những hình ảnh của công ty, doanh nghiệp mình trong tâm trí khách hàng để dịch vụ, sản phẩm bên mình sẽ là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của mọi người ở mọi lúc mọi nơi. Và một trong những giải pháp tốt nhất hiện nay, đó chính là in cốc sứ - cách quảng bá hình ảnh vô cùng hiệu quả, quan trọng.

Không giống áo mưa, túi sách hay bút viết…thì những mẫu quà tặng cốc sứ, ấm chén sứ…lại xuất hiện rất phổ biến và khá quen thuộc với đời sống sinh hoạt hàng ngày. Đây là sản phẩm có thể áp dụng tặng cho tất cả mọi người, không phân biệt đối tượng sử dụng là già trẻ, gái hay trai. Do đó, nếu in cốc sứ làm quà tặng thì chắc chắn hình ảnh công ty, sản phẩm của doanh nghiệp bạn sẽ được lan tỏa một cách tốt nhất, được quảng bá một cách thuyết phục, hiệu quả và ý nghĩa nhất dù ở bất kỳ nơi đâu.

Nhưng lưu ý, nếu in chữ trên cốc hoặc in hình trên cốc nên chọn hình ảnh, thông điệp thật ngắn gọn và ý nghĩa. Bởi như vậy mới dễ dàng kết nối mọi người hơn và trong tiềm thức của họ luôn nhớ đến bạn với hình ảnh thật ấn tượng, tốt đẹp.

Với những lý do như trên thì đã đủ thuyết phục bạn trong việc in cốc sứ để làm quà tặng cho đối tác và khách hàng của công ty, doanh nghiệp mình chưa nhỉ? Nếu rồi thì hãy nhanh chân nhanh tay liên hệ ngay với công ty quà tặng Dante – Ali để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ in côc sứ giá rẻ một cách tốt nhất.

Chúng tôi ở ngay tại : số 5 ngõ 63/57 Lê Đức Thọ, Nam Từ liêm, Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ 0945.826.006 luôn sẵn lòng lắng nghe

Viết bình luận