Các công ty sản xuất quà tặng tại hà nội cung cấp những loại quà tặng nào?

Các công ty sản xuất quà tặng tại hà nội cung cấp những loại quà tặng nào?

| |Tư vấn quà tặng​

Bạn đang mong muốn tìm một sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp của mình? Bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào cũng như là thắc mắc không biết các công ty quà tặng tại hà nội cung cấp những loại quà tặng nào? Để nắm được điều này thì hãy đọc ngay những thông tin dưới đây nhé.


Tại sao doanh nghiệp cần có quà tặng?

Quà tặng không còn là khái niệm quá xa lạ với các công ty trong những sự kiện lớn hay trong các dịp đặc biệt. Vậy quà tặng có ý nghĩa gì:

- Thể hiện sự tri ân: Việc gửi quà tặng như là thể hiện sự cảm ơn những khách hàng, đơn vị đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp.

- Pr sản phẩm: Ngày nay, việc sử dụng quà tặng để PR cho thương hiệu sản phẩm chính là một chiến thuật vô cùng thông minh. Các doanh nghiệp có thể in tên công ty, logo lên các sản phẩm như cốc, đĩa, chén, bút, đồ pha lê…Vừa như một món quà tri ân lại kèm theo ý nghĩa sâu xa là quảng bá hình ảnh. Đây là cách marketing hiệu quả mà lại không tốn kém chi phí, giúp khách hàng nhớ về thương hiệu của mình.

- Đa dạng về mẫu mã: Các sản phẩm làm quà tặng có rất nhiều mẫu mã, màu sắc, kích thước khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn. Nhiều địa chỉ còn sản xuất ra những kiểu quà tặng độc đáo và mới lạ để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Công ty quà tặng tại Hà Nội cung cấp những loại quà tặng gì?

Quà tặng của các công ty là đa dạng, không phải công ty nào cũng có những sản phẩm giống y hệt nhau. Chính vì vậy, sau đây chúng tôi sẽ gửi tới bạn những sản phẩm quà tặng của công ty Dante-Ali để bạn tham khảo nhé.

- Sản phẩm dành cho khuyến mại: Những sản phẩm dành cho khuyến mại sẽ là những sản phẩm có mức giá không quá cao, thích hợp để sử dụng hàng ngày như cốc, gối, móc khóa…Công ty sẽ in logo của mình lên đó như một cách quảng cáo để khách hàng biết đến mình. Những sản phẩm này sẽ là sản phẩm kèm theo của một sản phẩm chính nào đó. Điều này cũng giúp tăng doanh thu nữa đó nhé.

- Sản phẩm dành cho sự kiện: Đây sẽ là những sản phẩm dùng để dùng ngay trong sự kiện như bóng bay, bút, chong chóng…hay những sản phẩm khiến khách hàng nhớ tới doanh nghiệp như sổ, áo, mũ…

- Sản phẩm dành cho nhân viên: Đây là những sản phẩm có số lượng không lớn, chỉ dành cho nhân viên công ty như biển tên, huy hiệu, áo…phục vụ cho công việc là những chiếc cup…như một món quà, biểu tượng khích lệ cho sự cố gắng của nhân viên.

 

- Sản phẩm cao cấp: Sản phẩm cao cấp là những sản phẩm được mạ vàng, cigar, biểu trưng cao cấp…dành cho những người có chức vụ cao, những khách hàng VIP. Mức giá của những sản phẩm này cũng sẽ cao hơn so với các sản phẩm khác. Đồng thời, số lượng sản xuất cũng không nhiều.

Bộ sản phẩm quà tặng cao cấp

Để nắm rõ hơn về những sản phẩm của Dante-Ali thì bạn có thể tham khảo tại website hoặc gọi tới số Hotline 0945.826.006 để được nhân viên tư vấn nhé. Chúng tôi có 5 năm sản xuất quà tặng, với chuyên gia 7 – 11 năm kinh nghiệm trong ngành quà tặng quảng cáo, cam kết mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất với mức giá thành phải chăng.


Chúng tôi ở ngay tại : số 5 ngõ 63/57 Lê Đức Thọ, Nam Từ liêm, Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ 0945.826.006 luôn sẵn lòng lắng nghe

Viết bình luận