Các sản phẩm quà tặng cao cấp trong PR cho khách VIP

Các sản phẩm quà tặng cao cấp trong PR cho khách VIP

| |Tư vấn quà tặng​

Hiện nay, việc tạo ra các sản phẩm quà tặng đã trở nên khá phổ biến với các doanh nghiệp với mong muốn sử dụng để tri ân khách hàng cũng như là Pr cho thương hiệu của mình. Đặc biệt, trong một số trường hợp thì các sản phẩm quà tặng cao cấp là rất cần thiết. Vậy, quà tặng cao cấp bao gồm những sản phẩm gì? Hãy cùng chúng tôi tham khảo thông qua bài viết sau đây nhé.

  1. Hộp đựng chai rượu

Trong các sự kiện quan trọng thì rượu vang là không thể thiếu, nó vừa là một món đồ uống ngon lại vừa thể hiện được đẳng cấp của người sử dụng. Chính vì vậy, đây được coi là một sản phẩm quà tặng cao cấp được các doanh nghiệp sử dụng thường xuyên và chủ yếu là dành tặng cho khách hàng, đối tác lớn.

Bộ hộp đựng chai rượu

Hiện nay trên thị trường có 3 loại hộp đựng chai rượu được sử dụng làm quà tặng đó là hộp đựng chai rượu bằng da bằng giấy và bằng gỗ. Tùy theo từng sự kiện lớn nhỏ mà các doanh nghiệp cách lựa chọn một trong ba loại hộp đựng chai rượu này để dành tặng riêng cho khách hàng của mình.

  1. Bộ gift set - quà tặng cao cấp

Bộ giftset chính là một bộ quà tặng bên trong gồm rất nhiều cách gói quà tặng khác nhau. Tuy nhiên đặc điểm của bộ giftset này đó chính là nó có chung về màu sắc thiết kế cũng như là tạo được sự kết hợp giữa các sản phẩm để dành cho một đối tượng khách hàng nhất định mà doanh nghiệp muốn nhắm tới.

Bộ gift set quà tặng cao cấp

Bộ quà tặng này là một trong những sản phẩm quà tặng cao cấp hiện tại đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi nó chỉ được thiết kế riêng cho một hoặc một vài đối tượng khách hàng. Đồng thời nó thể hiện được sự chu đáo, quan tâm đặc biệt của doanh nghiệp.

Một bộ quà tặng này có thể bao gồm nhiều món đồ khác nhau hoặc là những món đồ đi liền với nhau như bộ mở rượu vang, sổ da, bút….

  1. Bộ quà tặng mạ vàng

Hiện nay những sản phẩm quà tặng được mạ vàng cũng được rất nhiều đối tượng khách hàng cảm thấy thích thú. Các doanh nghiệp thường lựa chọn tranh mạ vàng, bút mạ vàng, biểu trưng mạ vàng … để dùng làm quà tặng cho khách hàng.

Như các bạn cũng biết thì màu vàng là thể hiện cho sự sang trọng quý phái thể hiện được đẳng cấp của người sử dụng. Bởi vậy, đây được coi là sản phẩm quà tặng cao cấp không thể thiếu.

  1. Cigar - quà tặng cao cấp dành cho đàn ông thành đạt

Chắc chắn rằng khi nghe đến cái tên Cigar được dùng làm quà tặng cao cấp của doanh nghiệp thì các bạn sẽ cảm thấy lạ lẫm. Tuy nhiên đây là một ý tưởng cực kỳ độc đáo và mới lạ mà hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng.

Đa phần những người có địa vị và có sự thưởng thức cao thì Cigar là một sản phẩm rất thú vị và được ưa thích. Đây là một sự lựa chọn đánh vào được sở thích của khách hàng mà các doanh nghiệp nên chú ý.

Sản phẩm Cigar cao cấp

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn một số những sản phẩm quà tặng cao cấp mà doanh nghiệp thường lựa chọn để gửi tới khách hàng của mình.

Để đặt hàng hoặc tư vấn về quà tặng cao cấp, GỌI NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI HƠN


Chúng tôi ở ngay tại : số 5 ngõ 63/57 Lê Đức Thọ, Nam Từ liêm, Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ 0945.826.006 luôn sẵn lòng lắng nghe

Viết bình luận