Cần lưu ý gì khi chọn quà tặng đối tác?

Cần lưu ý gì khi chọn quà tặng đối tác?

| |Tư vấn quà tặng​

Đối tác được xem là những doanh nghiệp có quy mô tương đương hoặc lớn hơn doanh nghiệp của bạn. Chính vì thế, đây chính là những đối tượng tiềm năng trong sự phát triển của toàn bộ tập thể. Do đó, quà tặng đối tác là yếu tố không thể thiếu trong công việc làm ăn. Làm sao để chọn được quà chuyên nghiệp và phù hợp? Hãy cùng Dante – Ali giải đáp nhé!

  1. Chọn quà tặng cho đối tác trươc tiên phải hiểu sở thích

Có thể bạn cũng biết, mỗi người đều có sở thích khác nhau, không phải ai cũng giống ai. Vì vậy, việc tặng quà cho một đối tác xác định không giống như việc tặng quà hàng loạt cho khách hàng trong các sự kiện của doanh nghiệp.

Hãy chú ý tìm hiểu rõ sở thích của đối tác là gì, từ đó đưa ra cách thức tặng quà cho phù hợp. Ví dụ đối tác bạn sắp gặp là một phụ nữ đã đứng tuổi, hạn chế tặng những món quà quá cá tính như cặp da hay hộp rượu vang. Thay vào đó, hãy tinh tế chọn một chiếc đồng hồ sang trọng cho họ.

Còn nếu đối tác của bạn là một người đàn ông thành đạt và có sở thích chơi thể thao, tại sao lại không tặng cho họ một bình giữ nhiệt đẳng cấp?

  1. Hãy tặng những món quà có giá trị sử dụng

Hầu hết các doanh nghiệp khi có sự liên kết – hợp tác với nhau đều hướng đến mục đích thương mại chung. Do đó, việc tặng quà cũng không thể mang quá nhiều tính chất “tấm lòng”. Hãy chú ý tặng cho họ những món quà có giá trị lớn, sang trọng và cao cấp để thể hiện thành ý của mình, giúp cho mối quan hệ 2 bên hài hòa, gần gũi hơn. Đồng thời, bạn cũng cần phải chú trọng một chút về các món quà này nhé, đừng cho rằng quà đắt tiền mà đối tác đã cảm thấy hài lòng. Bạn hãy chọn món đồ có ý nghĩa với họ và thể hiện ra được sự chân trọng, thành ý.

  1. Tuyệt đối không in logo trên sản phẩm được tặng

Việc in ấn logo trên quà tặng chỉ mang mục đích quảng cáo và tiếp cận đến người tiêu dùng gần hơn. Còn đối với đối tác, họ đã quá hiểu về doanh nghiệp mình sắp hợp tác. Do đó, việc in logo trên quà tặng đối tác hoàn toàn không có ý nghĩa, trái lại còn gây ra phản ứng ngược, khiến họ không hài lòng khi nhận món quà ấy, dù chúng đắt giá hay cao cấp tới mức nào.

  1. Đóng gói đẹp trước khi tặng

Việc đóng gói cẩn thận quà tặng sẽ khiến cho món quà như tăng thêm giá trị và cũng là cách thể hiện tinh tế sự tôn trọng và ngưỡng mộ của bạn dành cho đối tác của mình. Đừng bao giờ xem thường và bỏ qua bước này bởi biết đâu, chính cách đóng gói của bạn sẽ chính là cách thu hút thiện cảm từ người được tặng?

3 mẫu bộ quà tặng dành cho đối tác được ưa chuộng nhất hiện nay

  1. Có thể nhờ người bán đến tận nhà lắp đặt

Khi bạn tặng một sản phẩm quà tặng cho khách thì chắc chắn rằng bạn không thể để cho khách tự lắp đặt sản phẩm mà bạn nên nhờ đến dịch vụ lắp đặt của cửa hàng để đến tận nơi lắp đặt sản phẩm cho khách. Điều này sẽ khiến khách cảm thấy được quan tâm chu đáo hơn và hài lòng hơn về doanh nghiệp của bạn.

Với những mẹo chọn quà tặng đối tác phía trên đây, hy vọng Dante – Ali đã giúp bạn tìm ra giải pháp cho món quà của mình một cách phù hợp và tinh tế nhất. Nếu cần tư vấn thêm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua website https://tongcongtyquatang.com/ nhé!

TỔNG CÔNG TY QUÀ TẶNG DANTE-ALI

Chúng tôi ở ngay tại : số 5 ngõ 63/57 Lê Đức Thọ, Nam Từ liêm, Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ 0945.826.006 luôn sẵn lòng lắng nghe

Viết bình luận