Công ty quà tặng doanh nghiệp Dante - Ali chắp cánh ước mơ của khách hàng

Công ty quà tặng doanh nghiệp Dante - Ali chắp cánh ước mơ của khách hàng

| |Tư vấn quà tặng​

Quà tặng doanh nghiệp đang là món ăn tinh thần cho nhân viên cũng như khách hàng trong những dịp quan trọng hay lễ tết ùa về. Không nói điêu khi một công ty biết đem những món quà tặng doanh nghiệp để khuyến khích nhân viên và tri ân khách hàng thì công ty đó luôn hoạt động tốt và thu về lợi nhuận không đâu sánh bằng. 


1.Lý do vì sao nên chọn quà tặng doanh nghiệp 

Nhiều người luôn thắc mắc vì sao chọn quà tặng doanh nghiệp và quà tặng doanh nghiệp mang đến lợi ích gì. Một số khác lại nghĩ đó chỉ là những món quà tầm thường, làm mất thời gian và tốn chi phí của công ty. Nhưng khoan hãy phán xét mà hãy nhìn nhận những lợi ích mà quà tặng doanh nghiệp mang lại đã nhé. 

lựa chọn quà tặng đúng, giúp doanh nghiệp tăng doanh thu bán hàng

a.Thay lời cảm ơn chân thành 

Có thể bạn không biết nhưng một món quà nhỏ thôi cũng đủ làm ấm lòng người nhận. Đó như  một nghĩa cử cao đẹp mà ban quản lý thay lời cảm ơn muốn gửi đến những nhân viên ưu tú, những khách hàng đã tin tưởng ủng hộ và những đối tác làm ăn hợp tác lâu dài trong thời gian qua. 

Lời cảm ơn đôi khi không nhất thiết phải nói thẳng ra bằng lời nhưng những món quà tặng doanh nghiệp chân thành cũng đủ nói lên sự biết ơn của bạn đến nhân viên. Điều đó khuyến khích nhân viên làm việc hết mình để phục vụ công ty cũng như khích lệ những nhân viên khác làm việc tận tình hơn để phấn đấu đạt thành tích cao trong công việc. 

Từ đó tiến độ công việc được đẩy mạnh, hiệu quả công ty phát triển và lợi nhuận thu về cao hơn bình thường rất là nhiều. Vậy thì bạn còn thắc mắc vì sao chọn quà tặng doanh nghiệp nữa không nào. Câu trả lời chắc chắn bạn biết rõ hơn ai hết. 

b. Đưa khách hàng gần doanh nghiệp 

Đôi khi khách hàng chưa thực sự muốn mua những sản phẩm mà bạn làm ra nhưng bất ngờ những món quà tặng doanh nghiệp lại có thể thu hút được đông đảo khách hàng tiềm năng hơn. Thậm chí có một số người vì món quà tặng đi kèm mà rút ví để mua sản phẩm. Vậy thì chẳng phải bạn đã lôi kéo được không ít khách hàng đến với mình thông qua kênh quà tặng hay sao 

Hơn nữa sau nhiều năm gắn bó nhưng khách hàng cảm thấy ngoài chất lượng sản phẩm tốt thì công ty của bạn không có gì lôi cuốn được họ nữa. Khách hàng bắt đầu so sánh với những công ty cạnh tranh cùng sản phẩm rằng họ có quà tặng, họ có khuyến mãi và rồi khách hàng lần lượt bỏ bạn mà đi. 

Không! Bạn chẳng thể để điều đó xảy ra được khi mà quà tặng doanh nghiệp đang cực hot trên thị trường. Vậy thì tại sao bạn lại không đầu tư và gửi gắm những thông điệp mình muốn trao gửi đến khách hàng thông qua những món quà tặng này. 

2. Thời điểm thích hợp để chọn quà tặng doanh nghiệp 

Khi nào nên chọn quà tặng doanh nghiệp cũng đang là vấn đề đáng được quan tâm bởi chi phí của công ty thì có hạn mà liên tục tặng quà thì tất nhiên lợi nhuận thu về sẽ không đáng kể cho nên lựa chọn thời điểm thích hợp cũng là yếu tố quyết định thành công của doanh nghiệp. 

a. Khai trương 

Vâng! Khai trương cửa hàng hay công ty thì chính là thời điểm vàng để bạn lựa chọn quà tặng doanh nghiệp để tặng cho khách hàng, đối tác làm ăn. Thời điểm này bạn chưa có khách hàng thân thiết, số lượng khách hàng chưa biết đến sản phẩm của bạn cho nên những chương trình khuyến mãi cộng thêm quà tặng hấp dẫn sẽ là một cách tiếp cận khách hàng nhanh nhất. 

Bạn có thể đánh vào tâm lý của khách hàng để lựa chọn quà tặng phù hợp nhất. Ví dụ như phụ nữ thì thích món quà gì hay nam giới thì muốn được tặng quà gì. Khi đã xác định được thì hãy tiến hành thôi nào. 

b. Sinh nhật công ty 

Trong quá trình hoạt động chúng ta không thể quên được những dịp sinh nhật của công ty tròn 10 năm, tròn 15 năm. Đây là thời điểm tốt nhất để tri ân khách hàng và dành những món quà tặng doanh nghiệp phù hợp nhất để thu hút khách hàng đến với mình nhiều hơn nữa. 

c. Các dịp lễ tết 

Bạn không thể thờ ơ khi mà đất nước đang rộn ràng với những ngày lễ tết trong khi công ty của bạn chẳng có nổi một món quà tặng hay không khí gì để chào đón những ngày lễ. Điều đó đồng nghĩa với bạn đang đi sau thời đại và tất nhiên khách hàng chẳng bao giờ lựa chọn công ty của bạn để mua sắm cả. Lợi ích từ việc tặng quà tặng doanh nghiệp trong những ngày lễ tết ý nghĩa lắm đấy nhé. Thứ nhất không khí rộn ràng làm khách hàng tươi vui hơn, thứ 2 những ngày lễ sẽ là dịp để khách hàng tìm kiếm sản phẩm ưa thích vì thế những món quà tặng kèm luôn được đánh giá cao. Đấy là 3 thời điểm tặng quà trả lời cho câu hỏi khi nào nên chọn quà tặng doanh nghiệp. 

3. Địa chỉ công ty quà tặng doanh nghiệp giàu kinh nghiệm 

Mục tiêu, lợi ích, thời điểm để chọn quà tặng doanh nghiệp đã xác định được rồi thì bây giờ chỉ còn đi tìm kiếm  Địa chỉ công ty quà tặng doanh nghiệp giàu kinh nghiệm nữa mà thôi. Trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp quà tặng dành cho doanh nghiệp nhưng để nói công ty có kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực này thì không đâu khác mà chính là công ty quà tặng doanh nghiệp Dante_Ali. 

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong nghề và tiếp xúc với rất nhiều khách hàng, đội ngũ chuyên gia thiết kế cũng được mài dũa theo năm tháng để trở thành những người thiết kế chuyên nghiệp nhất. Công ty có hơn 5000 sản phẩm được chia theo từng mục khuyến mãi, quà cho nhân viên, quà sự kiện và quà tặng cao cấp để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu và mục đích sử dụng. 

Công ty tọa lạc ngay tại số 5 ngõ 63/57 Lê Đức Thọ, Nam Từ liêm, Hà Nội. Đây là nơi trung tâm của thủ đô nên cực kỳ dễ kiếm và đến đây bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ phía nhân viên và được hỗ trợ trong việc tìm kiếm quà tặng doanh nghiệp phù hợp nhất. 

Giờ thì bạn còn chờ gì mà không nhấc máy gọi ngay đến 0945.826.006 để đặt lịch và tham khảo thông tin ngay hôm nay. 

Chúng tôi ở ngay tại : số 5 ngõ 63/57 Lê Đức Thọ, Nam Từ liêm, Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ 0945.826.006 luôn sẵn lòng lắng nghe

>>>> xem thêm về công ty quà tặng Dante-Ali

Viết bình luận