Dante-Ali_công ty sản xuất quà tặng danh tiếng tại Hà Nội

Dante-Ali_công ty sản xuất quà tặng danh tiếng tại Hà Nội

| |Tư vấn quà tặng​

Công ty sản xuất quà tặng Dante-Ali đang dần được biết đến như một kênh để doanh nghiệp chiếm được niềm tin của khách hàng cũng như mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích thiết thực hơn những gì đã bỏ ra.


1.Giá cả phải chăng

Cùng một lúc những công ty quà tặng trên thị trường được giới thiệu và nhắc tên nhưng đặc biệt với Dante-Ali thì doanh nghiệp không thấy công ty nhắc đến vấn đề giá cả khi trao đổi với khách hàng. Bởi vì sao? Lý do duy nhất chính là giá cả của công ty rất phải chăng nếu như không muốn nói công ty sản xuất quà tặng Dante-Ali có mức giá của những món quà tặng rẻ nhất trong số những công ty hoạt động trên lĩnh vực này.

Dante-Ali có nhiều mẫu quà tặng theo danh mục, mục đích sử dụng khác nhau

Mức giá tại đây được chia thành nhiều chuyên mục khác nhau ứng với những món quà tặng độc đáo riêng. Khách hàng khi đến với Dantevới Dante-Ali sẽ được lựa chọn những món quà theo điều kiện kinh tế và mức giá tất nhiên đã được cập nhật tại website chính của công ty.

Đầu tiên sẽ là mức giá dưới 200.000đ. Đây là mức giá thấp cho những quà tặng được tặng trong những dịp doanh nghiệp hoạt động ngoài trời. Danh mục quà tặng ở đây bao gồm những quà tặng khyến mãi cộng thêm một số quà tặng sự kiện như chong chóng, bóng tay, ô quảng cáo.

Tiếp đến là mức giá 200.000đ-400.000đ: mức giá này không phải là quá cao khi quà tặng mà doanh nghiệp nhận được như áo, mũ, nón, đồng phục hay những món quà tặng nhân viên sẽ được thiết kế với mức giá ổn định này.

Kế tiếp là mức giá 400.000đ-600.000đ và 600.000đ-800.000đ: so với 2 mức giá trên thì mức giá này có phần nhỉnh hơn nhưng công ty sản xuất quà tặng Dante-Ali lại đưa đến những bất ngờ khi tung ra những mẫu quà tặng độc đáo như biểu trưng, cúp, set bộ quà tặng độc đáo…tất cả quà tặng doanh nghiệp này đều được làm từ chất liệu cao cấp và tuyệt đối an toàn.

Cuối cùng là những món quà tặng cao cấp như cặp da, sản phẩm mạ vàng được thiết kế với giá trên 800.000đ . Điều ngạc nhiên là những quà tặng doanh nghiệp được cung cấp bởi Dante-Ali sẽ không hề trùng với những mẫu quà tặng khác trên thị trường. Vậy nên doanh nghiệp sẽ tạo cho mình được dấu ấn riêng, mới lạ trong lòng khách hàng.

2. Thiết kế quà tặng đẹp mắt

Con người luôn hướng đến cái đẹp bởi thế cho nên doanh nghiệp cũng luôn tìm kiếm cái đẹp tại những công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín. Cái đẹp ở đây  một phần được hiểu như mẫu mã đa dạng, có sẵn tại công ty nhưng không dừng lại ở đó, Dante-Ali luôn biết làm mới công ty và tạo cho khách hàng những nét độc đáo riêng.

Minh chứng rõ ràng nhất là chuyên gia thiết kế của công ty sẽ thiết kế mẫu mã sản phẩm theo nhu cầu khách hàng miễn phí, là miễn phí cho nên doanh nghiệp luôn tin tưởng ở công ty để trao gửi niềm tin đúng chỗ.

Việc thiết kế thì tất nhiên đi cùng với in ấn, dù là doanh nghiệp thiết kế quà tặng với chất liệu gì đi nữa thì công ty sản xuất quà tặng tại Hà Nội cũng có thể in ấn được logo của công ty lên trên bề mặt sản phẩm để cho khách hàng dễ nhìn thấy và tạo được ấn tượng khi mua hàng.

Phần đông khách hàng cũng tìm đến doanh nghiệp thông qua kênh quà tặng khuyến mãi này cũng rất đông nên không nói sai khi chọn được công ty sản xuất quà tặng danh tiếng chất lượng chính là đã tìm được nguồn cảm hứng thổi vào khách hàng để khách hàng luôn ủng hộ công ty trong những thời gian hoạt động sau này.

3. Đặt hàng nhanh chóng dứt khoát

Thời gian của một doanh nghiệp được tính bằng dây chính vì thế mà một công ty quà tặng muốn đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của doanh nghiệp thì cần phải thao tác nhanh. Nghĩa là tiếp nhận thông tin, xử lý thông tin, xác định đơn hàng, nhận cọc, ký hợp đồng, giao hàng và dịch vụ sau giao hàng phải hoàn toàn đảm bảo được về độ nhanh và chính xác.

Nhấn ĐẶT MUA NGAY để nhận báo giá sau 1 phút

Bởi thời gian doanh nghiệp chờ đợi một công ty xác nhận đơn hàng không linh hoạt thì những đối thủ cạnh tranh đã có thêm được nhiều kênh khách hàng khác rồi. Đây cũng là lý do Dante-Ali được nhiều doanh nghiệp để tâm khi thời gian đặt hàng hết sức nhanh chóng.

Sau khi giao hàng, doanh nghiệp còn nhận được những hỗ trợ tận tình như nhận hàng mới thanh toán, kiểm tra hàng trước khi nhận, đổi trả nếu sai mẫu, nhận lại tiền nếu quà tặng không đảm bảo chất lượng. Với một list những ưu điểm như trên thì không còn lý do gì để những doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc không lựa chọn Dante-Ali để làm nơi trao niềm tin, gặt thành công nữa.

4. Địa chỉ rõ ràng

Nằm ngay tại trung tâm của thủ đô vì thế công ty luôn biết được thế mạnh của mình để từng bước hoàn thành những sứ mệnh mà doanh nghiệp yêu cầu. Công ty được đặt trụ sở ngay tại số 5 ngõ 63/57 Lê Đức Thọ, Nam Từ liêm, Hà Nội nên chẳng cần mất quá nhiều thời gian để doanh nghiệp tìm đến với công ty.

Đối với những doanh nghiệp ở xa muốn có cơ hội hợp tác lâu dài và nhận được những quyền lợi ưu đãi từ phía công ty quà tặng thì cũng có thể liên hệ qua số điện thoại 0945.826.006 để trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn. Đội ngũ nhân viên luôn có mặt để sẵn sang phục vụ doanh nghiệp trong mọi trường hợp.

Điều quan trọng và cũng chính là điểm cộng của công ty sản xuất quà tặng Dante-Ali chính là mọi thông tin về phía doanh nghiệp, mẫu mã doanh nghiệp đặt hàng và sự kiện chuẩn bị được diễn ra sẽ được bảo mật tuyệt đối. Không có một đối thủ cạnh tranh nào có thể biết được những mẫu quà tặng và chiến lược mà doanh nghiệp đang chuẩn bị tung ra.

Trên đây là một trong số những lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi đến với Dante-Ali để ký kết hợp đồng và bắt đầu những thành công trên con đường phía trước.

Chúng tôi ở ngay tại : số 5 ngõ 63/57 Lê Đức Thọ, Nam Từ liêm, Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ 0945.826.006 luôn sẵn lòng lắng nghe

Viết bình luận