Độc chiêu marketing bằng quà tặng quảng cáo khuyến mãi

Độc chiêu marketing bằng quà tặng quảng cáo khuyến mãi

| |Tư vấn quà tặng​

Chiến lược Marketing hay các chiến lược quảng bá thương hiệu nói chung là những phương cách để phổ biến hóa thương hiệu của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với nhiều đối tượng khách hàng. Trong đó, có một độc chiêu cực kỳ hiệu quả mang tên quà tặng quảng cáo khuyến mãi đã khiến nhiều doanh nghiệp đến gần với khách hàng hơn trong chớp mắt. Hãy xem ngay lý giải vì sao trong bài viết sau đây nhé!

  1.   Những điều nên biết về quà tặng quảng cáo khuyến mãi

Quà tặng doanh nghiệp khuyến mãi là loại quà tặng đi kèm với sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó mà khách hàng sử dụng tại doanh nghiệp. Đây cũng là phương pháp quảng bá thương hiệu đơn giản, hiệu quả mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải biết đến.

Sử dụng những món quà khuyến mãi để marketing thương hiệu

Đầu tiên, tâm lý chung của khách hàng là thích nhận “đồ miễn phí”. Vì thế, loại quà tặng này sẽ vô tình lôi cuốn nhiều người dùng hơn. Nhiều doanh nghiệp đã phải công nhận rằng, nhờ có chiến dịch kinh doanh này mà doanh số của họ đã tăng mạnh chỉ trong vài tháng.

Bên cạnh việc có thể thu hút những khách hàng tiềm năng xung quanh, quà tặng khuyến mãi còn có khả năng “giữ chân” những khách hàng đã từng ủng hộ doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp có ấn tượng và thiện cảm cao hơn nhiều trong lòng khách hàng. Nói tóm lại, đây là một chiến lược kinh doanh cực kỳ thông minh, tinh tế giúp doanh nghiệp vừa tìm được khách hàng mới lại vừa hạn chế được tình trạng khách hàng cũ chuyển sang ủng hộ doanh nghiệp đối thủ.

  1.   Một số sự kiện gắn liền với quà tặng khuyến mãi Marketing

Thông thường, kiểu quà tặng quảng cáo khuyến mãi thường sẽ gắn liền với rất nhiều chiến lược khác  nhau, trong đó phổ biến nhất là:


  • Tặng kèm với sản phẩm chính từ doanh nghiệp: nếu doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh mặt hàng nào đó, thì tốt nhất hãy tặng kèm thêm một sản phẩm cùng loại có kích thước nhỏ hơn hoặc những sản phẩm có liên quan. Ví dụ như nếu bạn kinh doanh rượu vang, thì tặng kèm thêm hộp đựng rượu gỗ sang trọng là một lựa chọn hoàn hảo.
  • Tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng: đây cũng là cách thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và đã gây hiệu ứng tích cực đến khách hàng, dù là đã biết hay chưa biết đến sản phẩm. Những món quà đi kèm với sự kiện này khá đa dạng, có thể có giá trị cao hoặc giá trị thấp, mục đích nhằm gây ấn tượng, thích thú từ phía khách hàng.
  • Quà tặng kèm với giới thiệu chương trình: nhiều doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục cũng thường chọn những kiểu quà tặng quảng cáo khuyến mãi như sổ tay, bút ký… để tìm thêm học viên đến trung tâm.

Như vậy, có thể thấy quà tặng quảng cáo khuyến mãi là một loại quà tặng không thể thiếu nếu bạn muốn làm marketing hiệu quả. Hãy tận dụng ngay nguồn lực quý báu này để hấp dẫn thêm khách hàng đến doanh nghiệp nhé.

TỔNG CÔNG TY QUÀ TẶNG DANTE-ALI

Chúng tôi ở ngay tại : số 5 ngõ 63/57 Lê Đức Thọ, Nam Từ liêm, Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ 0945.826.006 luôn sẵn lòng lắng nghe

Viết bình luận