Đột nhập xưởng in logo quà tặng Dante-Ali

Đột nhập xưởng in logo quà tặng Dante-Ali

| |Tư vấn quà tặng​

Xưởng in logo quà tặng Dante-Ali đang là công quy thiết kế in ấn quà tặng doanh nghiệp được biết đến rộng rãi trên thị trường bởi những gì mà công ty đã và đang mang lại cho khách hàng. Vậy thì xưởng in này có những ưu điểm, lợi thế gì trong ngành thiết kế quà tặng doanh nghiệp.


1.Xưởng in logo quà tặng hoạt động nhiều năm

Để nói về số năm hoạt động trên thị trường ngành quà tặng doanh nghiệp thì Dante-Ali xứng đáng là công ty gạo cội của những công ty mới theo đuổi chuyên ngành này trong những năm gần đây. Hoạt động từ khi những món quà doanh nghiệp chưa được thịnh hành và chưa được quan tâm cho đến thời điểm hiện tại thì quà tặng doanh nghiệp trở thành một phần không thể thiếu đối với doanh nghiệp có quy mô nhỏ và lớn.

11 năm làm nghề là 11 năm chứng kiến sự trưởng thành của biết bao nhiêu công ty, doanh nghiệp. Trong 11 năm đó có không ít doanh nghiệp tìm đến với Dante-Ali và đã tìm cho mình được những món quà phù hợp, mang tính quyết định để thu hút được đông đảo khách hàng nhờ những món quà mà Dante-Ali mang đến.

11 năm có biết bao nhiêu sự thay đổi về nhận thức cũng như công nghệ hiện đại đang ngày càng phát triển, hướng con người đến những cái đẹp, cái văn minh và hướng doanh nghiệp đến những tầm cao mới. Vậy nhưng Dante-Ali vẫn luôn ở đó, hướng đến từng bước đổi thay của từng doanh nghiệp để tạo nên những sản phẩm quà tặng có giá trị để giúp doanh nghiệp từng bước đi lên.

Trong 11 năm đó chưa bao giờ công ty làm cho doanh nghiệp thất vọng bởi tiêu chí mang đến chất lượng cho doanh nghiệp và lợi ích cho doanh nghiệp luôn là tiêu chí xuyên suốt trong thời gian hoạt động của công ty. Đội ngũ nhân viên luôn hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau trong công việc để hoàn thành những dự án mà doanh nghiệp gửi gắm tại công ty Dante-Ali.

2. Quà tặng in logo công ty độc đáo

Một trong những lý do để các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc đặt niềm tin tuyệt đối vào Dante-Ali chính là công ty luôn nắm bắt được giá trị của những món quà tặng. Việc hiểu được giá trị mà quà tặng mang đến đóng một phần không nhỏ quyết định đến thành công của sự kiện mà doanh nghiệp đang muốn đầu tư.

Quà tặng thiết kế sang trọng, nhắm đến khách hàng tiềm năng, mang chất lượng lên hàng đầu luôn là những gì mà Dante-Ali cung cấp cho doanh nghiệp khi đến ký kết hợp đồng tại công ty. Điều đặc biệt là quà tặng in logo công ty một cách khéo léo, chuyên nghiệp và độc đáo.

Tất nhiên thì tặng quà cũng đồng nghĩa với việc doanh nghiệp muốn khách hàng nhớ đến mình nhiều hơn. Nhưng nếu trên quà tặng không có gì để gợi mở về doanh nghiệp thì chắc chắn khách hàng không bao giờ có ấn tượng mạnh mẽ về doanh nghiệp được.

Hiểu được điều đó nên xưởng in logo quà tặng Dante-Ali biết cách bố trí logo của doanh nghiệp để khi sử dụng quà tặng thì khách hàng sẽ nhớ đến doanh nghiệp như một lời nhắc khéo mà doanh nghiệp gửi gắm ngoài lời cảm ơn chân thành đến khách hàng.

Bố trí logo đúng vị trí, đúng kích thước, đúng màu sắc không phải là chuyện dễ dàng nhưng với nhiều chuyên gia sành sỏi trong vấn đề thiết kế in ấn quà tặng thì đây trở thành một chuyện nhỏ rất dễ giải quyết.

Nhiều doanh nghiệp muốn tạo điểm nhấn nên muốn in logo thật lớn để khách hàng nhìn thấy. Vâng nhìn thấy thì chắc chắn là thấy rồi đó nhưng chưa chắc đã tạo được ấn tượng mạnh bởi logo chiếm hơn một nửa quà tặng thì còn gì là tinh tế. Xưởng in logo quà tặng Dante-Ali lại không làm như thế, một chút tinh tế, một chút độc đáo và thêm một chút ấn tượng thôi là đủ để khách hàng nhớ đến doanh nghiệp rồi. Đâu cần cứ phải to mới được nhớ đến.

Khi in logo của doanh nghiệp thì Dante-Ali sẽ chú ý đến điểm nhấn của doanh nghiệp, quan sát kỹ quà tặng để thấy được điểm mà khách hàng sẽ nhìn thấy đầu tiên và thường xuyên để mắt đến đó. Ví dụ như tặng bút thì khách hàng phải bấm bút thì mới có thể viết được, vậy thì chắc chắn logo nên nằm ngay vị trí đó để có thể được nhìn thấy dễ dàng hơn.

3. In ấn logo trên mọi chất liệu

In ấn logo trên mọi chất liệu cũng là ưu điểm và điểm cộng lớn nhất mà theo như những đánh giá của doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng công ty nhận xét. Dù với chất liệu gì của quà tặng doanh nghiệp đi chăng nữa thì logo vẫn được xưởng in logo quà tặng in một cách tỉ mỉ, tinh tế nhất.

Quà tặng doanh nghiệp thì được làm từ chất liệu khác nhau tùy theo chuyên mục để thiết kế in ấn. Chẳng hạn với quà tặng sự kiện là quạt hay chong chóng thì được làm từ nhựa tổng hợp, vừa dẻo, vừa bền, vừa mang đến lượng gió nhiều hơn. Quà tặng cao cấp thì được làm từ chất liệu da cao cấp chống nước, bền bỉ, hay những quà tặng công nghệ vì được làm vỏ gỗ đem đến nét sang trọng cho quà tặng.

Nhìn chung thì dù là chất liệu như thế nào, doanh nghiệp tìm đến với công ty cũng được thiết kế in ấn logo một cách tinh tế nhất. Những kiểu mẫu in ấn sẽ thông qua doanh nghiệp kiểm duyệt và đồng ý thì mới tiến hành làm ra quà tặng. Tuyệt đối công ty Dante-Ali không bao giờ tự ý quyết định những kiểu mẫu quà tặng mà không được thỏa thuận trước với doanh nghiệp.

Hợp đồng đã ký thì quyền lợi của cả 2 bên vì thế trách nhiệm, uy tín, chất lượng, đúng hẹn luôn là những ưu điểm doanh nghiệp nhận được khi đặt hàng tại đây. Với những chia sẻ thông tin về xưởng in logo quà tặng Dante-Ali như trên hi vọng doanh nghiệp sẽ tìm cho mình được hướng đi đúng đắn và lựa chọn được công ty phù hợp nhất với những sự kiện mà doanh nghiệp tổ chức.

Chúng tôi ở ngay tại : số 5 ngõ 63/57 Lê Đức Thọ, Nam Từ liêm, Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ 0945.826.006 luôn sẵn lòng lắng nghe

Viết bình luận