Gợi ý cách chọn quà tặng khách hàng cho doanh nghiệp

Gợi ý cách chọn quà tặng khách hàng cho doanh nghiệp

| |Tư vấn quà tặng​

Sắp đến một dịp đặc biệt của doanh nghiệp và bạn cần tìm được món quà đơn giản – ý nghĩa để dành tặng cho khách hàng của mình với nhiều mục đích thương mại khác nhau? Vậy tại sao không xem ngay một số gợi ý quà tặng khách hàng của Dante – Ali nhé!

  1. Hãy tặng những thứ ai cũng cần

Đây là tiêu chí phổ biến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi muốn tặng quà cho khách hàng. Chắc chắn chẳng có ai muốn được tặng một món quà mà mình chẳng bao giờ dùng đến. Điều này vừa gây lãng phí lại vừa không mang lại được ấn tượng. Do đó, bạn cũng có thể dựa trên cơ sở này để tìm quà tặng cho khách hàng của mình.

Bạn có thể cân nhắc một số món quà đặc trưng như móc chìa khóa, bút chì, bút bi, các loại bút ký/bút cách điệu, sổ tay… có in tên và biểu tượng của doanh nghiệp Hầu hết những thứ này đều được người ta tận dụng trong cuộc sống với công dụng đặc thù. Vì thế, khi sử dụng, khách hàng cũng sẽ vô tình nhớ đến công ty của bạn nhiều hơn.

Quà tặng khách hàng - Hãy tặng những món quà mà ai cũng cần dùng

Gợi ý quà tặng khách hàng thứ hai mà Dante-Ali muốn truyền tải đến các doanh nghiệp chính là hãy chọn lọc và tặng những món quà có thể dùng được, đừng bỏ tiền ra để đầu tư vào những món quà không có nhiều ý nghĩa thực tiễn.

Các doanh nghiệp có thể suy nghĩ đến việc chọn những món quà như bình nước hay bình giữ nhiệt, các loại ly – tách – cốc bằng sứ, bằng thủy tinh… có in logo doanh nghiệp, vừa giúp doanh nghiệp được quảng bá đến gần với khách hàng lại vừa khiến họ vui vẻ khi nhận. Đặc biệt, khi họ sử dụng sản phẩm của bạn thường xuyên sẽ tạo ra được thói quen ghi nhớ thương hiệu và khiến cho họ quay lại với bạn nhiều lần nữa.

  1. Chú ý những kiểu quà tặng khách hàng có ý nghĩa với người nhận

Tùy theo khách hàng mục tiêu của bạn thuộc đối tượng nào mà bạn nên có sự chọn lọc quà tặng phù hợp. Đừng tặng quà theo hình thức cho có mà quên đi rằng việc bạn tặng quà chính là cách mà bạn chăm sóc và tìm kiếm nguồn khách hàng thân thiết cho mình.

Ví dụ như doanh nghiệp của bạn hướng đến khách hàng là nhân viên văn phòng, bạn nên chọn những món quà hư USB, bút bi, sổ tay, đồng hồ để bàn hay lịch để bàn, cây cảnh… Còn nếu đối tượng khách hàng là công nhân, bạn nên chú ý những vật dụng thiết thực hơn như khăn mặt, khăn tắm, bình nước hay mũ bảo hiểm…

Việc nắm được tình trạng của từng khách hàng để chọn quà phù hợp sẽ giúp khách hàng của bạn hài lòng và cảm nhận được sự quan tâm từ doanh nghiệp, từ đó có nhiều thiện cảm hơn.

Mẫu quà tặng cuối năm giá rẻ, lại nhanh

Lựa chọn thông minh với quà tặng cốc gấp gọn

3. Tặng quà khách hàng theo các sự kiện cụ thể

Hàng năm, các doanh nghiệp thường sẽ có sự kiện chung và sự kiện đặc thù. Mỗi dịp sẽ có những món quà tiêu biểu riêng. Vì thế, rất khó để đưa ra quy luật chung cho việc tặng quà theo sự kiện.

Thật may mắn! Công ty quà tặng Dante – Ali lại là địa chỉ uy tín và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý cho từng sự kiện riêng biệt để bạn có thể tạo ấn tượng tốt nhất với khách của mình.

Hy vọng với những gợi ý chọn quà tặng khách hàng dành cho doanh nghiệp trên đây, bạn đọc sẽ dễ dàng chọn được quà tặng cho phù hợp với các mục đích của mình. 

Chúng tôi ở ngay tại : số 5 ngõ 63/57 Lê Đức Thọ, Nam Từ liêm, Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ 0945.826.006 luôn sẵn lòng lắng nghe


Viết bình luận