Gợi ý một số mẫu quà tặng khách hàng doanh nghiệp

Gợi ý một số mẫu quà tặng khách hàng doanh nghiệp

| |Tư vấn quà tặng​

Khách hàng là cơ sở vững chắc cho sự phát triển bền vững của bất kỳ doanh nghiệp nào. Vì thế, việc chọn quà tặng khách hàng doanh nghiệp là điều không thể không quan tâm. Hãy cùng Dante – Ali xem qua một số mẫu sản phẩm thích hợp dành tặng cho khách hàng nhé!

  1. Các loại bút ký

Bút là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay và không có ai chưa từng sử dụng bút để viết / vẽ gì đó. Đặc biệt, nếu khách hàng của bạn là doanh nhân thì bút viết chính là vật bất ly thân. Chính vì vậy, nếu khách hàng của doanh nghiệp đang là doanh nhân thành đạt, việc tặng một chiếc bút ký cao cấp, sang trọng không những trợ giúp cho công việc của họ mà còn chính là biểu tượng tượng trưng cho địa vị và phong cách của họ.

Bút kí sang trọng

Bởi những lý do trên mà bút ký đang dần trở thành món quà được ưa chuộng nhất của doanh nghiệp cho khách hàng.

  1. Cặp da – túi xách cao cấp

Hầu hết mọi người hiện đại ngày nay đều cần một chiếc túi xách hay cặp da để chứa đựng hồ sơ, tài liệu… cho công việc của mình. Không những vậy, việc xách một chiếc cặp da đẳng cấp cũng phần nào thể hiện oai phong và khí chất của chủ sở hữu. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã tinh tế chọn sản phẩm này dành tặng cho khách hàng của mình để tri ân và thành công thu hút tình cảm của họ.

Cặp da dành tặng khách hàng

  1. Sổ tay – món quà tặng khách hàng doanh nghiệp số lượng lớn

Nếu doanh nghiệp của bạn đang hướng đến đối tượng khách hàng chung chung, sổ tay cũng là món quà lý tưởng trong danh sách lựa chọn. Trên sổ tay, bạn có thể in ấn logo và khẩu hiệu, slogan của doanh nghiệp bên trên trước khi tặng cho khách hàng. Điều này vô tình thu hút cả những ai chưa phải là khách hàng của bạn.

Sổ tay hiện nay được lựa chọn nhiều là bởi những nguyên nhân sau:

  • Chi phí sản xuất thấp.
  • Mang tính đồng loạt, dễ dàng chế tác với số lượng lớn.
  • Công nghệ in ấn hiện đại, sắc nét tạo ra những cuốn sổ cao cấp với hình ảnh sống động của Dante – Ali.
  1. Các biểu trưng cao cấp

Đối với một số dạng khách hàng đặc biệt như mạnh thường quân hay khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ tại doanh nghiệp, khách hàng có nhiều đóng góp ý tưởng… thì việc tặng quà tặng khách hàng doanh nghiệp tri ân hàng năm, hàng tháng là không thể thiếu.

Hãy tung hô họ bằng những biểu trưng hay kỷ niệm chương cao cấp với thành tích bên trên. Điều này sẽ khiến họ thêm tự hào về bản thân và có thêm nhiều động lực, vui thích khi cùng doanh nghiệp của bạn phát triển về sau.

Như vậy, qua bài viết sau đây, các doanh nghiệp đã có thể tự mình chọn ra quà tặng khách hàng doanh nghiệp tùy theo từng trường hợp. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ thêm với Dante Ali để nhận được sự tư vấn trực tiếp hơn về trường hợp khách hàng của mình.

TỔNG CÔNG TY QUÀ TẶNG DANTE-ALI

Chúng tôi ở ngay tại : số 5 ngõ 63/57 Lê Đức Thọ, Nam Từ liêm, Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ 0945.826.006 luôn sẵn lòng lắng nghe


Viết bình luận