Hộp đựng rượu, Tổng hợp các mẫu hộp đựng rượu mới nhất cho năm 2019 (hàng có sẵn)

Hộp đựng rượu, Tổng hợp các mẫu hộp đựng rượu mới nhất cho năm 2019 (hàng có sẵn)

| |Tư vấn quà tặng​

Một chai rượu vang ngon phải được đựng trong một hộp đựng rượu đẹp


Những ngày giáp tết, người ta tặng nhau những giỏ quà cuối cùng như lời cảm tạ một năm giúp nhau. Một trong những món quà không thể thiếu là rượu vang. 

Tổng công ty quà tặng Dante-Ali cung cấp các loại hộp đựng chai rượu bằng da, gỗ, giấy, phụ kiện rượu, đế để rượu, bom rượu, trống rượu ... giúp giúp món quà của bạn sang trọng hơn.

Hiện tại chúng tôi mới cập nhật hàng có sẵn như sau :

Hộp đựng chai rượu vang bằng da

Hộp đựng chai rượu vang bằng da là loại hộp đựng rượu cao cấp nhất trong các loại hộp đựng rượu. Hộp được làm từ các loại chất liệu da PU chống nước, chống xước, chống ẩm rất tốt. Mẫu mã hộp đựng rượu da cũng cực kì đa dạng : từ hộp trơn đến hộp có hoa văn cầu kì như các mẫu mà bạn có thể tham khảo dưới đây.

Khác với hộp đựng rượu gỗ hoặc giấy, Hộp đựng chai rượu vang bằng da luôn đi kèm với 2 – 4 phụ kiện mở rượu được thiết kế hoàn toàn nhỏ gọn và tinh xảo, mỗi phụ kiện đảm nhiệm một nhiệm vụ riêng cho bữa tiệc rượu vang thêm hoàn hảo. Khui mở rượu dễ dàng lấy nút bần khỏi cổ chai, nút rót rượu dẫn từng dòng rượu vang chảy vào ly mà không mất dù chỉ một giọt rượu, vòng giữ cổ chai tránh tiếp xúc tay với chai rượu bảo toàn tuyệt đối nhiệt độ chai rượu ở mức ngon nhất, nút đậy rượu giúp bảo toàn chai rượu cũ như mới…
tongcongtyquatang.com liên tục cập nhật các mẫu Hộp đựng chai rượu vang bằng da mới nhất

Hộp đựng chai rượu vang bằng gỗ thông

Không mẫu hộp rượu nào tự nhiên hơn hộp đựng chai rượu vang bằng gỗ thông. Tất cả các chi tiết đều được làm bằng gỗ thông nguyên miếng (chúng tôi không cung cấp hộp làm bằng gỗ thông ghép). Sản phẩm có hoa văn gỗ tự nhiên, mùi thơm đặc trưng của gỗ thông, trọng lượng rất nhẹ kể cả khi đặt trên một ngón tay và cấu tạo tối giản hoàn toàn nhưng thiết kế lại vô cùng chắc chắn. Một đặc tính khác nữa là mùi thơm của nhựa thông giúp xoa đuổi công trùng, điều này đặc biệt quan trọng với chai rượu nho hảo hạng – vì chúng làm từ nho nguyên chất. Lũ kiến sẽ không dám “bén mảng” đến gần chai rượu

Thông thường thì hộp rượu gỗ thông không có phụ kiện rượu, tuy nhiên bạn có thể yêu cầu và chúng tôi sẽ đáp ứng. Hộp đựng chai rượu bằng gỗ thông có thể chắc chắn đủ chứa 1-6 chai rượu loại 750ml với trọng lượng an toàn khoảng 5kg với loại cơ bản. Với trọng lượng trên 5kg bạn nên xem xét làm hộp gỗ thông theo yêu cầu để đảm bảo an toàn hơn.
tongcongtyquatang.com luôn có sẵn hộp đựng chai rượu vang bằng gỗ thông 1 chai, 2 chai

Cung cấp số lượng lớn các loại hộp đựng chai rượu vang chất lượng, giá bình dân

Nhiều mẫu có sẵn số lượng lớn

Nếu bạn đã sẵn sàng tìm mua hộp đựng rượu vang. Hãy liên lạc với chúng tôi. Công ty quà tặng Dante-Ali là chuyên gia hàng đầu về các loại hộp đựng rượu với 11 năm kinh nghiệm và rất nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn để bạn lựa chọn những mẫu hộp sang trọng với giá rất cạnh tranh và in ấn logo chỉ với ít chi phí. Hãy bấm máy và gọi tổng đài di động : 0945.826.006. Chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng

Về tổng công ty quà tặng Dante-Ali

Công ty quà tặng Dante-Ali là nhà cung cấp sản phẩm quà tặng hàng đầu với đa dạng các loại sản phẩm và vô vàn cách tùy chỉnh. Chúng tôi đại diện cho tính hiệu quả và hỗ trợ của ngành công nghiệp quà tặng quảng cáo. Chúng tôi không tin tưởng vào việc cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng thấp và chung chung. Chúng tôi tin rằng quà tặng của công ty bạn nên có uy tín và đại diện tốt hơn cho bạn, thêm nữa việc hỗ trợ bạn (nhân viên marketing) làm tốt nhiệm vụ được giao là cách tốt nhất để chúng tôi phát triển và nâng cao uy tín trong ngành quảng cáo. Bạn sẽ tận hưởng những khả năng hầu như vô hạn khi nói đến việc tùy chỉnh các sản phẩm quảng bá thương hiệu của công ty bạn với những hàng hóa sáng tạo của chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Tổng đài di động : 0945.826.006

CÔNG TY QUÀ TẶNG DANTE-ALI

ĐC : Số 5 ngõ 63/57 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Viết bình luận