Khi mua quà tặng cần chú ý điều gì?

Khi mua quà tặng cần chú ý điều gì?

| |Tư vấn quà tặng​

Quà tặng ngày nay mang khá nhiều ý nghĩa đối với người tặng và người được tặng. Quà tặng có thể được sử dụng với nhiều mục đích như thể hiện tình cảm, thể hiện sự tôn trọng – ngưỡng mộ và có cả mục đích thương mại bên trong. Vì thế, việc chọn quà tặng sao cho phù hợp với từng trường hợp đang trở nên khó khăn. Vậy, các doanh nghiệp nên lưu ý gì khi mua quà tặng?


  1. Xem kỹ các mẫu sản phẩm của nhà cung cấp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp quà tặng số lượng lớn dành cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải nhà cung cấp nào cũng đem lại cho bạn sản phẩm đẹp với giá cả phải chăng. Vì thế, việc xem kỹ các mẫu sản phẩm cũng như thông tin về chúng trước khi lựa chọn nhà cung cấp nào đó là vô cùng cần thiết.

Ngoài trang chủ của nhà cung cấp, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số thông tin khác liên quan đến họ bằng cách nhập tên của họ lên Google, chú ý các đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp này để có thông tin khách quan nhất.

Mẹo tìm kiếm quà tặng sự kiện theo từng mục


  1. Quà tặng cần được in ấn logo và thông điệp

Đối với các doanh nghiệp đang cần mua quà tặng dành tặng cho khách hàng của mình thì việc in ấn logo của doanh nghiệp cùng những thông điệp ý nghĩa lên quà tặng là không thể thiếu. Điều này không những giúp khách hàng của bạn nhớ rõ hơn tên của doanh nghiệp mà còn giúp nhiều người xung quanh họ biết đến bạn. Thật là một công đôi việc phải không nào?

Bên cạnh đó, chọn 1 câu slogan hay thông điệp cực chất cũng sẽ tạo hiệu ứng quảng cáo không nhỏ, giúp khách hàng vui vẻ và thích thú hơn khi nhận được món quà ấy.

  1. Khi mua quà tặng, cần phải có hóa đơn VAT

Hóa đơn VAT là loại hóa đơn tiêu biểu với giá trị bền vững, ổn định. Đối với nhà cung cấp là công ty quà tặng có quy mô lớn như Dante – Ali, chúng tôi luôn sẵn sàng xuất hóa đơn này ra cho khách hàng của mình để tạo dựng niềm tin tưởng tuyệt đối. Tuy nhiên, nếu như bạn mua hàng tại những cửa hàng bán lẻ thì điều này là hoàn toàn không có. Bởi vậy, để đảm bảo được lợi ích của mình thì bạn hãy đưa ra được sự lựa chọn thông minh nhé!

  1. Dịch vụ vận chuyển của công ty quà tặng

Tiếp theo, bạn cần phải lưu ý công ty quà tặng bạn định hợp tác có cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi hay không. Điều này là hoàn toàn hợp lý bởi việc vận chuyển số lượng lớn quà tặng có thể gây ra nhiều rủi ro nếu như không có kinh nghiệm. Vì vậy, nếu được công ty chịu trách nhiệm chuyên chở quà tặng đến doanh nghiệp của bạn là giải pháp lý tưởng nhất.

  1. Đơn vị cung cấp quà tặng cần có sự chịu trách nhiệm đối với sản phẩm của mình

Cuối cùng, bạn cần phải chọn những địa chỉ công ty uy tín trong việc cung cấp sản phẩm và phải có sự cam kết bảo hành. Đặc biệt là nếu sản phẩm bị hư hỏng hay thất lạc vì nguyên nhân nào đó trong khi vận chuyển, bạn cần phải có sự bảo đảm đền bù từ phía công ty. Chính điều này sẽ khiến cho bạn cảm thấy an tâm hơn trong quá trình làm việc với công ty.

Xem thêm >>> Nhiệm vụ đầu tiên của quà tặng quảng cáo là “truyền đạt hiệu quả” chứ không phải độc đáo hay hài hước

Với những kinh nghiệm đơn giản trên đây về việc mua quà tặng cho khách hàng/đối tác, bạn đã chọn được đơn vị cung cấp quà tặng phù hợp chưa? Dante – Ali – công ty quà tặng quy mô lớn với kinh nghiệm 10 năm tại Hà Nội!

TỔNG CÔNG TY QUÀ TẶNG DANTE-ALI

Chúng tôi ở ngay tại : số 5 ngõ 63/57 Lê Đức Thọ, Nam Từ liêm, Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ 0945.826.006 luôn sẵn lòng lắng nghe

Viết bình luận