Mách bạn cách chọn quà tặng sự kiện cực chất tại Dante – Ali

Mách bạn cách chọn quà tặng sự kiện cực chất tại Dante – Ali

| |Tư vấn quà tặng​

Mỗi doanh nghiệp hay cửa hàng đều có không ít những sự kiện quanh năm, trong đó có sự kiện chung toàn quốc nhưng cũng có những dịp đặc trưng. Vậy mỗi sự kiện sẽ có cách chọn quà tặng như thế nào? Hãy cùng Dante – Ali tìm hiểu một số cách chọn quà tặng sự kiện cực hay sau nhé!

  1. Tặng quà gì nhân dịp khai trương?

Có thể nói, ngày khai trương là ngày quan trọng bậc nhất của bất kỳ cửa hàng hay doanh nghiệp nào bởi nó quyết định sự thuận lợi của cả thời gian kinh doanh, làm dịch vụ. Vì vậy, cần phải có sự lựa chọn quà tặng kỹ càng và ý nghĩa troong dịp này.

Đối với đối tượng được tặng là chủ cửa hàng, bạn nên chọn những món quà có tính ý nghĩa cao và hoàn thiện về mặt phong thủy. Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ cũng nên là yếu tố được quan tâm đối với quà tặng trong sự kiện này. Một số ví dụ: mèo thần tài, tranh giấy, tranh đá, tranh sơn dầu,…

Đối với đối tượng được tặng là khách hàng đến cửa hàng, bạn nên chọn những dạng quà tặng số lượng lớn với giá trị hợp lý như móc chìa khóa, quạt nhựa, quạt nan, mũ lưỡi trai hay sổ tay… để khách hàng sử dụng ngay trong cuộc sống.

  1. Quà tặng sự kiện tri ân của doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp lớn mạnh đều được xây dựng trên cơ sở khách hàng của họ. Chính vì vậy, sẽ không có ít doanh nghiệp tinh tế quan tâm đến những ngày tri ân khách hàng nhằm kết nối gần hơn và tất nhiên là cũng có mục đích PR doanh nghiệp nhằm lôi kéo thêm nhiều khách hàng tiềm năng khác.

Quà tặng trong dịp tri ân cần phải được chọn lọc và tuyển chọn kỹ càng để đem lại cho khách hàng cũ sự hài lòng và hấp dẫn khách hàng mới. Hãy chú ý tặng những thứ có giá trị thẩm mỹ lẫn vật chất, mang ý nghĩa thực tiễn như bình giữ nhiệt, rượu vang, cặp da… nhé!

Ba mẫu cặp da đựng laptop dành cho nam giới đang thịnh hành nhất trên thị trường

  1. Quà tặng cho nội bộ công ty

Ngoài khách hàng thì tất nhiên nhân viên trong công ty cũng đóng vai trò không nhỏ trong sự phát triển của toàn bộ tập thể. Chính vì vậy, đôi khi có những ngày tri ân dành cho chính nhân viên là hoàn toàn hợp lý.

Trong những ngày này, quản lý hay tổng giám đốc của doanh nghiệp nên có sự giám sát và tham khảo kỹ càng sở thích chung của nhân viên cũng như nhu cầu hiện tại của họ, từ đó đưa ra quà tặng chung cho tất cả mọi người. Nên hạn chế tặng riêng rẽ từng người bởi điều này sẽ gây ra phản ứng tiêu cực.

  1. Dịp họp cổ đồng nên tặng gì?

Tiếp theo, các doanh nghiệp thường sẽ có những ngày họp cổ đông với những quyết định quan trọng trong năm cũng như tuyên dương những cá nhân có thành tích xuất sắc. Ở dịp này, bạn nên tặng những vật phẩm có giá trị lớn và tính vinh danh cao như kỉ niệm chương, đồ sứ, tranh đá, tranh thêu hay pha lê...

  1. Quà tặng dành cho đối tác

Đối tác được định nghĩa là những doanh nghiệp có quy mô ngang hoặc lớn hơn doanh nghiệp của bạn, hoạt động trong lĩnh vực mật thiết và có tính quyết định đến công việc của toàn bộ tập thể. Vì vậy, quà tặng sự kiện dành cho đối tác là không thể không có. Trong những dịp này, bạn nên lựa những sản phẩm có kích thước cũng như giá trị cao để làm vui lòng đối tác.

Xem thêm >>> 3 mẫu bộ quà tặng dành cho đối tác được ưa chuộng nhất hiện nay

Nhìn chung, một năm, doanh nghiệp luôn có rất nhiều sự kiện vây quanh công việc của họ để thiết lập và cố định các mối quan hệ bền chắc. Để biết được dịp nào nên tặng quà tặng sự kiện gì, hãy liên hệ ngay với Dante Ali để được hỗ trợ nhé!

TỔNG CÔNG TY QUÀ TẶNG DANTE-ALI

Chúng tôi ở ngay tại : số 5 ngõ 63/57 Lê Đức Thọ, Nam Từ liêm, Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ 0945.826.006 luôn sẵn lòng lắng nghe

Viết bình luận