Quà tặng cho khách hàng – chiến dịch marketing thông minh

Quà tặng cho khách hàng – chiến dịch marketing thông minh

| |Tư vấn quà tặng​

Bạn có biết, quà tặng cho khách hàng cũng là một giải pháp quảng cáo thông minh với hiệu quả cao? Hãy cùng Dante Ali tìm hiểu thêm về chiến dịch quảng cáo này trong bài viết ngay sau đây nhé!

  1. Quà tặng quảng cáo là gì?

Dạng quà tặng quảng cáo được định nghĩa là những vật phẩm có in trên đó những thông điệp đặc trưng cho doanh nghiệp/cửa hàng như tên doanh nghiệp, slogan biểu trưng… nhằm mục đích quảng bá thông tin doanh nghiệp đến gần người dùng hơn.

Quà tặng quảng cáo đã ra đời từ rất lâu và có sự phát triển dần dà theo từng giai đoạn, từng thời kỳ. Dạng quà tặng này xuất hiện vào năm 1789 và có lịch sử ra đời khá thú vị. Nó có hình dạng một chiếc huy hiệu với chữ GW bên trên. Huy hiệu này ra đời nhằm phục vụ cho lần tranh cử tổng thống của George Washington và đã mang lại hiệu quả tranh cử cực kỳ cao.

Quà tặng quảng cáo là chiến dịch marketing thông minh

Tiếp theo đó, quà tặng quảng cáo được phát triển thành nhiều vật phẩm khác như lịch quảng cáo, đồ lưu niệm, thước kẻ… từ giữa thế kỷ 18 và phát triển mạnh mẽ vào khoảng cuối thế kỷ 19. Công nghiệp sản xuất quà tặng quảng cáo hàng loạt cũng từ đó được mở rộng và đầu tư.

  1. Quà tặng cho khách hàng là một chiến dịch marketing thông minh

Theo nghiên cứu gần đây nhất của P.P.A.I – Hiệp hội sản phẩm khuyến mãi quốc tế - cho thấy, có đến khoảng 84% khách hàng phản hồi rằng họ cực kỳ ấn tượng đối với doanh nghiệp nếu nhìn thấy thông điệp của doanh nghiệp trên quà tặng khuyến mãi. Trong khi đó, con số này chỉ đạt khoảng 31% dành cho chiến dịch quảng cáo trên báo, tạp chí hay tivi thông thường.

Quà tặng quảng cáo là rất cần thiết

Bên cạnh đó, nhiều chỉ số đánh giá khác như độ yêu thích, sự quan tâm, khả năng ghi nhớ… ở khách hàng cũng cao hơn hẳn khi họ nhận được những món quà là vật phẩm quen thuộc trong đời sống như bút viết, sổ tay… có in tên thương hiệu.

Như vậy, có thể nói quà tặng cho khách hàng là một chiến dịch marketing cực kỳ thông minh với nhiều ưu điểm sau đây:

  • Khả năng gợi nhớ tên thương hiệu cao.
  • Truyền tải hiệu quả thông điệp của doanh nghiệp trong thời gian dài do sản phẩm tặng được sử dụng nhiều lần.
  • Tạo thiện cảm truyền thông một cách tự nhiên, dễ chịu.
  1. Dante – Ali – nơi cung cấp quà tặng quảng cáo chất lượng

Đến với Dante Ali, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội sở hữu những món quà quảng cáo đa dạng, phong phú với nhiều mẫu mã, màu sắc và hình ảnh. Cùng ý tưởng sáng tạo và công nghệ in ấn hiện đại, tiên tiến, Dante Ali sẵn sàng hỗ trợ bạn tối ưu nhất trong việc chọn quà tặng cho khách hàng của mình. Vì vậy, đừng ngần ngại, hãy đến ngay với Dante Ali để có các sản phẩm chất lượng nhất.

Dante-ali là đơn vị đáng tin cậy dành cho bạn

Hiện nay, với quy mô rộng lớn, Dante – Ali đã nhận được sự quan tâm và tin tưởng đến từ rất nhiều khách hàng. Chúng tôi có tới hơn 5000 mẫu sản phẩm quà tặng đa dạng dành cho khách hàng. Đồng thời, khách hàng hoàn toàn có thể đưa ra yêu cầu về mẫu quà tặng và đội ngũ thiết kế cũng như sản xuất, in ấn sẽ giúp các bạn biến ý tưởng đó thành hiện thực giúp mang đến những sản phẩm quà tặng độc đáo và chất lượng nhất.

Như vậy, có thể thấy quà tặng quảng cáo là một giải pháp marketing cực kỳ hiệu quả và đơn giản đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Nếu bạn có nhu cầu thực hiện quảng cáo marketing thì bạn có thể tham khảo thông tin tại website https://tongcongtyquatang.com/ để tìm kiếm cho mình những tin bổ ích nhất.

TỔNG CÔNG TY QUÀ TẶNG DANTE-ALI

Chúng tôi ở ngay tại : số 5 ngõ 63/57 Lê Đức Thọ, Nam Từ liêm, Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ 0945.826.006 luôn sẵn lòng lắng nghe

Viết bình luận