Quà tặng doanh nghiệp cao cấp vì sao có giá rẻ?

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp vì sao có giá rẻ?

| |Tư vấn quà tặng​

Quà tặng doanh nghiệp, từ lâu được coi như là một trong những nét văn hóa đặc trưng riêng của nhiều quốc gia bởi lẽ khi cuộc sống ngày nay ngày càng hiện đại và phát triển thì việc tặng quà còn là một nghệ thuật công phu, thể hiện tấm lòng cũng như tình cảm của người tặng dành cho người nhận.

Do đó, trong vài năm gần đây, để bắt kịp xu hướng ấy đã có rất nhiều công ty sản xuất, phân phối quà tặng doanh nghiệp ra đời với hy vọng sẽ giúp được phần nào cho các cơ quan, công ty, tổ chức…dễ dàng hơn trong việc tặng quà và quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình một cách chuyên nghiệp và phù hợp nhất.

1. Tìm hiểu khái niệm quà tặng doanh nghiệp là gì?

Nếu nói về cụm từ quà tặng thì hẳn ai cũng biết nhưng đối với cụm từ quà tặng doanh nghiệp thì còn rất mới mẻ. Do đó có khá nhiều người không biết và họ sẽ thắc mắc quà tặng doanh nghiệp là gì?

Theo khái niệm đơn thuần và thông thường nhất thì:

Qùa tặng doanh nghiệp được hiểu là những món quà nhỏ bé, giá rẻ nhưng lại vô cùng hữu ích trong việc dành tặng cho các đối tác, quý khách hàng trong những dịp đặc biệt, trọng đại như ngày kỉ niệm thành lập công ty, khai trương, dịp lễ tết…Những món quà ấy sẽ giúp các doanh nghiệp dễ dàng tạo dựng và duy trì được mối quan hệ với khách hàng. Đồng thời, quà tặng doanh nghiệp còn mang ý nghĩa lớn lao hơn khi đây cũng là dịp để quảng bá thương hiệu, truyền tải nội dung cần truyền đạt của công ty mình tới người tiêu dùng và tạo được niềm tin cho đối tác.

Có thế nói, điều này rất quan trọng cho sự phát triển lâu dài của mỗi công ty.

2. Ích lợi mà quà tặng doanh nghiệp sẽ mang lại?

Bên cạnh những quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa thì nó còn có rất nhiều ích lợi khác mà không phải ai cũng biết.

Dưới đây là 2 lợi ích đó:

2.1. Tạo được mối quan hệ bền vững lâu dài với khách hàng

Việc các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức…tặng quà cho khách hàng – dù là các món quà nhỏ nhưng cũng khiến họ vô cùng cảm động vì được quan tâm. Và như thế, khách hàng sẽ luôn yên tâm, tin tưởng sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của công ty bạn một cách lâu dài. Không những tạo được ấn tượng tốt đẹp với mọi khách hàng mà thông qua việc họ giới thiệu, kêu gọi bạn bè, người thân cùng sử dụng sản phẩm, dịch vụ đó thì doanh nghiệp lại có thêm nhiều khách hàng mới mà không cần phải mất quá nhiều chi phí cho hình thức quảng cáo. Từ đó, giúp công ty ngày càng phát triển bền vững và vượt bậc.

2.2. Xây dựng uy tín cho thương hiệu, sản phẩm của công ty

Dường như ai cũng biết, hiện nay “thương trường như chiến trường” vô cùng khốc liệt. Bên cạnh những doanh nghiệp uy tín, chất lượng thì lại có rất nhiều công ty tranh giành, làm ăn như kiểu chộp giật: tìm mọi cách bán được hàng xong rồi thôi mà không cần biết khách hàng có hài lòng hay không? Chính điều đó đã khiến nhiều vị khách cẩn thận và dè dặt hơn khi mua hàng.

Do đó, quà tặng doanh nghiệp ra đời và dành tặng những món quà nhỏ cho “thượng đế” thì sẽ tạo được uy tín thương hiệu bởi điều đó sẽ thể hiện sự quan tâm ân cần, chu đáo tới khách hàng. Và khi đã có uy tín rồi thì khách hàng sẽ luôn chủ động tìm đến mình là điều đương nhiên.

3. Vì sao quà tặng doanh nghiệp cao cấp có giá rẻ?

Thực chất, quà tặng doanh nghiệp cao cấp cũng chỉ là một món quà nhỏ bé nhưng lợi ích mang lại thì vô cùng hiệu quả bởi nó chứa đựng biết bao sự quan tâm, yêu thương mà doanh nghiệp ấy dành tặng cho khách hàng. Tuy ít ỏi về vật chất nhưng lại “của ít, lòng nhiều” mà nhiều công ty muốn đem lại cho các vị “thượng đế”.

Giá cả của các loại quà tặng doanh nghiệp thường khá rẻ, chỉ từ vài chục đến trăm nghìn là bạn có thể mua được những món quà tặng ưng ý và có ích cho người sử dụng. Đặc biệt nếu đặt mua với số lượng lớn thì giá còn rẻ hơn nữa.

Còn nếu như, bạn đang băn khoăn, lo lắng vì vẫn chưa biết đặt mua quà tặng doanh nghiệp giá rẻ ở đâu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Công ty quà tặng Dante – Ali sẽ hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình, để giúp bạn luôn hài lòng với sản phẩm của công ty.

Nguyễn Tiến Quang

Giám đốc công ty quà tặng Dante-Ali

Viết bình luận