Tại sao nên chọn quà tặng cao cấp để tặng đối tác?

Tại sao nên chọn quà tặng cao cấp để tặng đối tác?

| |Tư vấn quà tặng​

Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường, doanh nghiệp đã và đang nhận được nhiều sự ủng hộ cũng như đóng góp từ những đối tác làm ăn. Để gia tăng mối quan hệ và duy trì lâu dài thì lựa chọn một món quà tặng cao cấp gửi tặng đến đối tác sẽ giúp doanh nghiệp thu về rất nhiều lợi ích cũng như cảm tình của những đối tác đầu tư.

1.Tạo mối quan hệ thân mật

Một món quà nhỏ thôi nhưng doanh nghiệp của bạn sẽ làm cho đối tác làm ăn cảm nhận được tình cảm mà doanh nghiệp gửi gắm vào món quà. Đó không chỉ là lời cảm ơn mà còn là sự biết ơn khi đã chấp nhận đồng hành cùng doanh nghiệp đi qua những tháng ngày khó khăn trong sự nghiệp.

Công ty có thể lựa chọn những mẫu quà tặng cao cấp in logo cho đối tác để mang đến những cái nhìn mới về sản phẩm cũng như những thông tin khuyến mãi để đối tác có thể yên tâm hơn khi đã đặt niềm tin đầu tư vào công ty.

a. Quà tặng mạ vàng

Sản phẩm mạ vàng được liệt kê trong danh sách những quà tặng cao cấp mà doanh nghiệp nên gửi đến đối tác làm ăn để làm nổi bật được sự sang trọng, đẳng cấp cũng như tầm cao của đối tác làm ăn. Tặng quà tặng mạ vàng cũng thể hiện được sự tôn trọng mà doanh nghiệp luôn  dành cho đối tác, mang đến sự hi vọng được hợp tác trong thời gian tới.

b. Bộ quà tặng cao cấp

Đây là một set quà tặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để mang lại sự thân thiện đối với đối tác của doanh nghiệp. Thường thì một bộ quà tặng sẽ có một cấy bút cao cấp được in logo của công ty, một chiếc usb đượcc thiết kế tinh xảo và thêm một túi da cao cấp để đựng smartphone cực kỳ sang chảnh. Sẽ là một điểm cộng cho doanh nghiệp khi lựa chọn set quà tặng cao cấp này để tặng cho đối tác kinh doanh.

c. Biểu trưng cao cấp

Kiểu như những biểu trưng mang tính quyết định, mang đến sự thành công và đem đến nhiều cơ hội cho doanh nghiệp và tất nhiên doanh nghiệp muốn chia sẻ điều này đến với đối tác làm ăn của mình.

Khi được tặng những biểu tượng cao cấp này đối tác sẽ nhìn thấy được niềm tin, hi vọng và cả những cơ hội mà doanh nghiệp đang mong muốn đạt đươc trong thời gian tới để từ đó cùng nhau làm nên những thành công rực rỡ hơn.

d. Túi da cao cấp

Một món quà mang đến nhiều thiện cảm cho đối tác mà doanh nghiệp nên lựa chọn chính là cặp da cao cấp. Món quà tặng cao cấp này được doanh nghiệp lựa chọn tỉ mỉ, mẫu quà tặng cao cấp in logo bằng cặp da này cũng sẽ là động lực cho đối tác tin tưởng ở doanh nghiệp nhiều hơn. Một chiếc cặp nhỏ thôi nhưng lại mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trên còn đường phát triển sau này.

picture3

2. Tạo không khí làm ăn thân thiện

Trong một bầu không khí căng thẳng của một buổi họp để bàn về những dự án đầu tư thì sẽ thật tuyệt vời khi doanh nghiệp chọn đúng thời điểm, đúng thời gian, không gian để tặng quà cao cấp cho đối tác. Cuộc nói chuyện diễn ra suôn sẽ, thoải mái, gợi mở hợp đồng là những gì doanh nghiệp nhận được khi tặng những món quà sang trọng.

Ngoài đối tác làm ăn thì những khách hàng VIP và những khách hàng thân thiện cũng sẽ là đối tượng mà quà tặng cao cấp hướng đến. Tại sao lại như thế? Khách hàng VIP là những khách hàng đã và đang ủng hộ sản phẩm của doanh nghiệp. Một ngày đẹp trời nếu nhận được món quà bất ngờ từ phía đại diện của công ty thì chắc chắn khách hàng sẽ thấy mình được quan tâm, được chú ý nên việc ủng hộ công ty trong thời gian tới là điều đương nhiên không thể chối cãi.

Một lượng khách hàng tiềm năng cũng bắt đầu so sánh giữa doanh nghiệp A và B trên thị trường. Nếu như A luôn có những món quà cao cấp mà B thì chỉ những món quà tầm thường thì ngay lập tức doanh nghiệp A sẽ được ưu ái nhiều hơn và chiếm được cảm tình của phần lớn khách hàng.

3. Đem đến lợi nhuận cao

Khi khách hàng ưu ái doanh nghiệp hơn thì lượng sản phẩm được xuất xưởng trong một ngày luôn  là vấn đề được quan tâm. Gặp được sự ủng hộ của khách hàng thông qua kênh quà tặng đẳng cấp thì công việc làm ăn của bạn sẽ lên như diều gặp gió.

Lợi nhuận tăng, khách hàng ủng hộ, đối tác nhiệt tình, nhân viên hăng hái…tất cả đều nhờ vào quà tặng cao cấp. Vậy thì tại sao lại không áp dụng phương án tặng quà này sớm hơn. Chắc chắn lợi nhuận  sẽ còn cao hơn, hấp dẫn hơn nếu được tặng quà đúng thời điểm, đúng hoàn cảnh.

Nhưng địa chỉ công ty bán quà tặng cao cấp ở đâu? Chất lượng, giá cả phải chăng, đa dạng mẫu mã là tiêu chí hàng đầu để lựa chọn  công ty quà tặng. Dante-Ali sẽ giúp doanh nghiệp tìm được chìa khóa của thành công khi cung cấp tất cả những món quà tặng đã được nêu như sản phẩm mạ vàng, túi da cao cấp hay những món quà sang trọng.

Nếu muốn in logo của doanh nghiệp hay muốn tạo điểm nhấn nổi bật để người nhận nhìn ra được dụng ý của doanh nghiệp thì chuyên gia thiết kế sẽ thiết kế ra vị trí in logo sao cho khách hàng dễ nhìn thấy nhất. In khẩu hiệu sao cho thu hút nhất cũng là công việc cao cả mà doanh nghiệp phó mặc cho Dante-Ali.

Hơn 5000 mẫu được doanh nghiệp sử dụng, lựa chọn và luôn hài lòng với những gì mình nhận được. Có không ít doanh nghiệp tìm đến hợp tác với Dante-Ali với sự kiện thứ 2 diễn ra trong tháng bởi thực chất mà nói thì sản phẩm quá đẹp, quá chất lượng. Chế độ giao hàng thì uy tín và đúng hẹn để đảm bảo kế hoạch doanh nghiệp đã đặt ra từ trước đó.

Địa chỉ công ty nằm ngay số 5 ngõ 63/57 Lê Đức Thọ, Nam Từ liêm, Hà Nội nên chỉ cần để ý một xíu thôi thì có thể tìm đến công ty nhanh nhất. Hãy trao cơ hội và niềm tin cho khách hàng cùng đối tác kinh doanh nhờ vào quà tặng cao cấp nhất.

Chúng tôi ở ngay tại : số 5 ngõ 63/57 Lê Đức Thọ, Nam Từ liêm, Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ 0945.826.006 luôn sẵn lòng lắng nghe

Viết bình luận