Tổng hợp kiến thức về quà tặng quảng cáo

Tổng hợp kiến thức về quà tặng quảng cáo

| |Tư vấn quà tặng​

Nếu bạn là một doanh nghiệp hay đang kinh doanh cửa hàng, việc quảng cáo là một trong những yếu tố không thể thiếu nhằm giúp cửa hàng, doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với các khách hàng tiềm năng của họ. Quảng cáo cũng có thể được tận dụng ngay tại các món quà. Vậy, quà tặng quảng cáo là gì và dành cho ai? Hãy cùng Dante-Ali tìm hiểu ngay nhé!

  1. Định nghĩa quà tặng quảng cáo

Quà tặng để quảng cáo là dạng quà tặng có in trên đó một số thông điệp và thông tin của cửa hàng, doanh nghiệp như số điện thoại, địa chỉ, các thông báo sự kiện cụ thể, một số nội dung xúc tích, dễ nhớ… Lưu ý rằng, dạng quà tặng này bắt buộc phải có in thông điệp cụ thể bên trên. Nếu không có thì đây chỉ là dạng quà tặng thông thường không mang tính chất quảng cáo.

Quà tặng quảng cáo vừa là sản phẩm mà doanh nghiệp dành để tri ân khách hàng, vừa là sản phẩm dùng để PR thương hiệu của mình. Đây có thể coi là hình thức quảng cáo khá thông minh và tiết kiệm chi phí. Bạn chỉ cần phải bỏ ra một khoản tiền nho nhỏ là bạn hoàn toàn có thể mang thương hiệu của mình đến với nhiều người hơn, tạo được cho họ sự thích thú và khả năng ghi nhớ tên doanh nghiệp của bạn.

  1. Quà tặng quảng cáo dành cho những đối tượng nào?

Mỗi dạng quà tặng đều hướng đến các đối tượng cụ thể đặc trưng. Vậy dạng quà tặng để quảng cáo thường được dùng để tặng cho những đối tượng như thế nào?

Thứ nhất, hãy tặng kiểu quà tặng này cho khách hàng của doanh nghiệp. Lưu ý là khách hàng trực tiếp sử dụng và mua bán dịch vụ - sản phẩm chứ không phải là đối tác nhé. Chính những món quà lưu niệm nho nhỏ có chứa thông tin quảng cáo sẽ giúp người dùng dễ dàng ghi nhớ và quen thuộc với doanh nghiệp của bạn hơn trong cuộc sống của họ.

Thứ hai, hãy tặng cho nhân viên của chính công ty, doanh nghiệp. Mỗi nhân viên ngoài làm việc ở văn phòng đều sẽ có cuộc sống riêng. Việc tặng quà cho nhân viên là bút viết hay sổ tay có tên của doanh nghiệp sẽ vô tình làm cho những người xung quanh họ để ý đến cái tên của công ty, từ đó thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng khác.

Tại sao quà tặng quảng cáo quan trọng trong doanh nghiệp Startup!

Nhiệm vụ đầu tiên của quà tặng quảng cáo là “truyền đạt hiệu quả” chứ không phải độc đáo hay hài hước

  1. Nên chọn dịp nào để tặng quà tặng có mục đích quảng cáo?

Tuy nhiên, không phải lúc nào quà tặng cũng mang tính chất quảng cáo hữu hiệu trong cuộc sống. Bạn cần phải chọn ra một số sự kiện và dịp lễ chính để làm tăng tính hiệu suất quảng cáo của quà tặng, bao gồm:

Các sự kiện của doanh nghiệp – công ty như ngày khai trương, ngày lễ tri ân khách hàng, kỷ niệm ngày thành lập…

Các chương trình khuyến mãi theo lễ lớn toàn quốc như ngày Phụ Nữ Việt Nam 20.10, ngày Tết, ngày Giáng Sinh, ngày Giáo Viên…

  1. Ưu điểm của quà tặng quảng cáo so với cách quảng cáo thông thường

Mỗi phương pháp quảng cáo đối với doanh nghiệp hay cửa hàng mà nói sẽ có những tác động tích cực riêng. Dạng quảng cáo theo phương thức quà tặng có những ưu điểm nổi bật sau:

  • Dễ dàng tiếp cận và chiếm được cảm tình của khách hàng.
  • Kích thích tầm nhìn và giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ hơn về tên doanh nghiệp, cửa hàng của bạn.
  • Quà tặng có tính chất thông dụng như bút bi, sổ tay… sẽ khiến khách hàng thường xuyên tiếp cận với doanh nghiệp hơn.
  • Giá thành rẻ với số lượng lớn.

Ô dù quảng cáo – lựa chọn thông minh của doanh nghiệp

Như vậy, qua bài viết trên đây về quà tặng quảng cáo, hy vọng bạn đã nắm được một số thông tin về dạng quà tặng này. Hãy liên hệ ngay với Dante-Ali để được hỗ trợ chi tiết hơn nhé.

TỔNG CÔNG TY QUÀ TẶNG DANTE-ALI

Chúng tôi ở ngay tại : số 5 ngõ 63/57 Lê Đức Thọ, Nam Từ liêm, Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ 0945.826.006 luôn sẵn lòng lắng nghe

Viết bình luận