Top các gợi ý quà tặng hội thảo dành cho diễn giả được ưa thích tại Hà Nội

Top các gợi ý quà tặng hội thảo dành cho diễn giả được ưa thích tại Hà Nội

| |Tư vấn quà tặng​

Từ lâu, các hội thảo nói riêng và các sự kiện lớn nói chung đều sẽ có sự góp mặt của các diễn giả nổi tiếng để làm tăng độ hấp dẫn của chương trình. Do đó, sau mỗi chương trình như vậy, quà tặng hội thảo dành cho diễn giả là không thể thiếu để làm tăng tính chuyên nghiệp và chu đáo từ phía doanh nghiệp. Nếu bạn đang không biết nên lựa chọn quà tặng như thế nào, hãy xem ngay bài viết sau đây.

  1.   Một tác phẩm nghệ thuật độc đáo đại diện cho địa phương

Rất nhiều người cho rằng trong thời đại kinh tế ngày nay, thì nghệ thuật đã không còn chỗ đứng và không được trân trọng như xưa. Tuy nhiên, đây là quan niệm sai lầm.

Lấy dẫn chứng từ một vị giảng viên khi đi tham gia giảng dạy tại An Giang, khi nhận quà tặng từ các sinh viên của mình, ông vẫn ấn tượng nhất với bức tranh đơn giản nhưng độc đáo ở chỗ nó được làm từ lá thốt nốt – loại thực vật đại diện cho vùng đất này.

Có thể thấy, đối với các vị diễn giả, thì những tác phẩm nghệ thuật vẫn là một món quà ý nghĩa và sẽ càng đặc biệt hơn khi chúng thể hiện những nét truyền thống của địa phương. Nếu bạn đang tổ chức hội thảo tại Hà Nội, một bức tranh phố phường thủ đô với nét cổ điển sẽ là một món quà vô cùng tinh tế cho các vị diễn giả của mình.

  1.   Kiểu quà tặng hi – tech cũng là quà tặng hội thảo phù hợp

Đối với những buổi hội thảo lớn, có tính công nghệ và hiện đại hơn và các diễn giả cũng là những doanh nhân làm việc trong lĩnh vực này, thì quà tặng hi – tech lại được ưa chuộng hơn cả. Bạn hãy tặng cho họ những món quà công nghệ nho nhỏ nhưng tiện lợi, chất lượng như cây viết có tích hợp USB và máy quay; máy ghi âm; chuột không dây… để hỗ trợ cho họ trong những buổi diễn thuyết sắp tới. Chắc chắn sự chuẩn bị đầy chu đáo này sẽ khiến các diễn giả của bạn hài lòng, vui vẻ.

  1.   DVD có chứa hình ảnh, cảnh quay… trong buổi hội thảo

Bên cạnh những món quà mang giá trị tinh thần và vật chất như trên thì bạn cũng có thể có một ý tưởng khác như đĩa DVD ghi lại toàn bộ hình ảnh của hội thảo. Hãy giúp các diễn giả tự mình trải nghiệm lại những giây phút được đứng trên sân khấu và diễn thuyết. Điều này sẽ giúp họ tận hưởng niềm tự hào cũng như từ đó, nhận ra được một vài điểm sai sót nhằm cải thiện cho những lần thuyết trình tiếp theo. Món quà này cũng được đánh giá là có giá trị kỉ niệm rất cao, rất đáng giá.

Phía trên đây là 3 gợi ý quà tặng hội thảo dành cho diễn giả được nhiều người ưa chuộng. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, hãy liên hệ ngay với Dante Ali – tổng công ty quà tặng lớn nhất Hà Nội – để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

TỔNG CÔNG TY QUÀ TẶNG DANTE-ALI

Chúng tôi ở ngay tại : số 5 ngõ 63/57 Lê Đức Thọ, Nam Từ liêm, Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ 0945.826.006 luôn sẵn lòng lắng nghe

Viết bình luận