Top những món quà tặng khuyến mãi cực chất cho doanh nghiệp

Top những món quà tặng khuyến mãi cực chất cho doanh nghiệp

| |Tư vấn quà tặng​

Bạn đang đau đầu vì sắp đến dịp lớn của doanh nghiệp như khai trương, ngày kỷ niệm, ngày tri ân khách hàng… nhưng không biết chọn quà tặng khuyến mãi sao cho vừa hấp dẫn, ấn tượng lại vừa tiết kiệm chi phí cho hoạt động? Hãy xem ngay những mẫu quà tặng gợi ý trong bài viết sau nhé!

  1.      Sổ tay – bút ký

Sổ tay hay bút ký là những món quà tặng có giá cả phải chăng mà lại vô cùng thiết thực đối với nhiều đối tượng khách hàng. Chúng lại càng ấn tượng hơn đối với đối tượng nhận quà là các doanh nhân, nhân viên văn phòng, công sở hay học sinh – sinh viên.

Sổ note dành cho khách hàng

Việc dùng quà tặng là sổ tay sẽ giúp bạn dễ dàng thiết kế các mẫu logo hay slogan của công ty lên bề mặt sổ, giúp người dùng nhanh chóng tiếp cận gần hơn với doanh nghiệp thông qua việc sử dụng, đồng thời thiện cảm đối với công ty cũng tăng lên 1 bậc.

  1. Vật dụng du lịch phổ biến cũng là dạng quà tặng khuyến mãi được ưa thích

Nếu doanh nghiệp của bạn đang hướng đến đối tượng khách hàng là những thanh niên trẻ tuổi, năng động và thường xuyên đi đây đó, việc tặng quà là vật dụng du lịch vào các dịp khuyến mãi sẽ đặc biệt tăng điểm của công ty trong mắt khách hàng.

Balo cao cấp

Một số gợi ý ở mục này mà bạn có thể tham khảo là:

  • Đồng hồ thể thao: kiểu đồng hồ đơn giản, gọn nhẹ, làm từ chất liệu cao su vừa bền, vừa đẹp lại vừa ấn tượng sẽ là món quà thiết thực đối với dân yêu thích vận động thể thao.
  • Ba lô: kiểu ba lô lớn, bên trong rộng thoáng và nhẹ nhàng, bền chắc cũng là kiểu quà tặng khuyến mãi được ưa thích bởi chúng sẽ tạo điều kiện du lịch tiện lợi, dễ dàng.
  1.      Thiết bị - vật dụng điện tử

Nếu doanh nghiệp hướng đến người đi làm hay giới tri thức nói chung, bạn có thể chọn những thiết bị công nghệ điện tử để làm quà tặng khuyến mãi. Tất nhiên, dạng quà tặng này thường có chi phí đắt hơn so với 2 dạng quà tặng trên, nhưng ấn tượng và điểm cộng mà nó mang lại cho doanh nghiệp lại vô cùng to lớn.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu quà tặng sau đây:

  • USB: USB là thiết bị nhỏ - gọn được dùng để lưu trữ các thông tin, tài liệu bên trong và có thể mang theo bất kỳ lúc nào, kết nối được với máy tính, laptop… thuận lợi cho công việc, học tập. Do đó, quà tặng là USB sẽ giúp khách hàng tận dụng tốt hơn trong cuộc sống hàng ngày.
  • Loa Bluetooth mini: đây là kiểu quà tặng tiện lợi và nhỏ gọn, có giá trị thư giãn cho khách hàng sau giờ làm việc căng thẳng. Do đó, đây cũng là kiểu quà tặng gây ấn tượng mạnh nhất.

Như vậy, với những gợi ý quà tặng khuyến mãi trên đây, hy vọng bạn đọc đã có thể tự mình chọn được kiểu quà tặng thích hợp. Bạn cũng có thể liên hệ ngay với công ty Dante Ali để được hướng dẫn chi tiết hơn nhé!

TỔNG CÔNG TY QUÀ TẶNG DANTE-ALI

Chúng tôi ở ngay tại : số 5 ngõ 63/57 Lê Đức Thọ, Nam Từ liêm, Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ 0945.826.006 luôn sẵn lòng lắng nghe

Viết bình luận