Top những vật phẩm được chọn làm quà tặng hội nghị khách hàng

Top những vật phẩm được chọn làm quà tặng hội nghị khách hàng

| |Tư vấn quà tặng​

Sắp tới, doanh nghiệp của bạn sẽ tổ chức một hội nghị dành cho khách hàng và hôm đó cần sự có mặt của quà tặng hội nghị để tạo ấn tượng sâu trong lòng mỗi vị khách? Vậy thì hãy xem ngay bài viết này để biết người ta thường chọn gì làm quà tặng hội nghị khách hàng nhé!


  1.   Một bộ ly sứ với thương hiệu được in bên trên

Bạn nghĩ rằng ly sứ thường có giá đắt đỏ và tốn kém hơn hẳn bút, sổ thông thường? Hoàn toàn sai lầm! Ngày nay, với công nghiệp gốm – sứ ngày càng phát triển kết hợp với kỹ thuật in trên gốm hiện đại tại nhà xưởng của công ty quà tặng Dante Ali, giá của một chiếc ly sứ chỉ còn ngang bằng với cây viết hay cuốn sổ tay thông thường. Vậy thì tại sao bạn không chọn kiểu quà tặng thiết thực này để gửi đến khách hàng của mình trong ngày hội nghị?

Bộ ly sứ dành tặng khách hàng

Với mẫu quà tặng ly gốm sứ, bạn có thể:

  • Tự mình thiết kế một slogan hoặc mẫu hình tùy ý để làm nổi bật thương hiệu của mình. Trong lúc ấy, Dante cũng sẽ góp ý theo kinh nghiệm hơn 10 năm của mình để giúp bạn có một thiết kế ấn tượng nhất.
  • Nhận quà tặng số lượng lớn trong thời gian ngắn bởi công nghệ in trên gốm của Dante hoạt động với công suất cực kỳ cao.
  • Quà tặng được đóng gói kỹ càng và đẹp mắt, giúp bạn tạo ấn tượng tốt với khách hàng.
  1.   Bộ bát đĩa cũng là ý kiến hay cho quà tặng hội nghị khách hàng

Bạn cũng có thể tặng cho khách hàng đến tham dự hội nghị của mình một bộ bát – dĩa (nhựa hoặc gốm sứ) với thiết kế nhã nhặn, tinh tế. Việc tặng món quà có giá trị thực tiễn như vậy sẽ khiến khách hàng của bạn yêu quý và ủng hộ bạn tích cực hơn trong thời gian tới.

Sử dụng bộ bát đĩa làm quà tặng doanh nghiệp

Đừng quên tạo cho mình mẫu thiết kế hình ảnh thương hiệu nổi bật và in trên bộ bát đĩa này. Điều đó sẽ khiến mỗi khi dùng bữa, khách hàng không tự giác nhớ đến thương hiệu của bạn nhiều hơn.

  1.   Bộ ấm trà – quà tặng năm mới cho hội nghị khách hàng

Nếu như hội nghị của bạn được tổ chức vào những ngày cuối năm thì ấm trà là ý kiến vô cùng hay tại thời điểm này. Nếu chọn bộ ấm trà làm quà tặng chủ chốt trong hội nghị, bạn vô hình chung sẽ khiến khách hàng cảm thấy được sự quan tâm và tinh tế của doanh nghiệp, từ đó sẽ hợp tác lâu dài với doanh nghiệp hơn. Tuy nhiên, đừng in tên thương hiệu quá phô trương bởi điều này sẽ gây phản cảm

người nhận.

Bộ ấm trà dành tặng khách hàng

Để in được mẫu thiết kế hay trên ấm trà sứ, bạn hoàn toàn có thể nhờ sự trợ giúp từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Dante Ali. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất quà tặng nên bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ nhận được những mẫu quà tặng độc đáo và cao cấp nhất.

Như vậy, qua bài viết này, bạn đã chọn được mẫu quà tặng hội nghị khách hàng chưa? Hãy liên hệ ngay với tổng công ty Dante - Ali để nhận được sự tư vấn từ phía nhân viên nhé.

TỔNG CÔNG TY QUÀ TẶNG DANTE-ALI

Chúng tôi ở ngay tại : số 5 ngõ 63/57 Lê Đức Thọ, Nam Từ liêm, Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ 0945.826.006 luôn sẵn lòng lắng nghe

Viết bình luận