Rất nhiều cơ hội để quảng bá dịch vụ / sản phẩm tuyệt vời của mình cho khách hàng với quà tặng quảng cáo. Chi phí quảng cáo đã không còn là rào cản quá lớn, vấn đề là đã đến lúc bạn làm khác đi!


     Bắt đầu một doanh nghiệp có rất nhiều khó khăn. Ngoài tham vọng cống hiến ước mơ của chủ doanh nghiệp, vấn đề quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng tiềm năng cũng là yếu tố sống còn. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng người tiêu dùng thích mua sắm với thương hiệu mà họ đã quen, ngay cả khi giá cao hơn so với những đối thủ cạnh tranh. Trong khi những doanh nghiệp lớn đang chi những khoản tiền quảng cáo khổng lồ, những doanh nghiệp nhỏ nhưng chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt hơn, công nghệ hiện đại hơn, giá rẻ hơn lại đang thiếu tiền quảng cáo để quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Do vậy mà người tiêu dùng không biết đến. Kết quả là để tồn tại các doanh nghiệp nhỏ đang phải cắn răng chi những khoản khổng lồ cho các kênh quảng cáo hoặc cho chiến dịch quảng cáo quy mô lớn. Điều này vô tình đẩy giá sản phẩm lên cao làm doanh nghiệp mất tính cạnh tranh về giá, còn người tiêu dùng thì thiệt thòi.

     Thật may, có nhiều cơ hội để một doanh nghiệp nhỏ có thể tách mình ra khỏi sự cạnh tranh, một trong những cơ hội đó là sử dụng các sản phẩm quảng cáo. Cho, tặng miễn phí những sản phẩm hữu ích in ấn thông điệp quảng cáo tại sự kiện, tại cửa hàng hoặc tại nhà của người tiêu dùng là một chiến dịch tiếp thị có hiệu quả đáng kinh ngạc so với chi phí của nó. Việc sử dụng những sản phẩm cho, tặng của doanh nghiệp trong cuộc sống hàng ngày sẽ in sâu nội dung quảng cáo của doanh nghiệp vào tâm trí khách hàng, từ đó tạo ra sự thân quen về mặt thương hiệu. Hãy nhớ rằng điều cốt lõi là phải tìm được sản phẩm mà khách hàng thích thú và sử dụng thường xuyên.

quà tặng sự kiện - giải pháp chăm sóc khách hàng ngay từ lần đầu tiên

     Ba lợi ích chính của việc sử dụng quà tặng quảng cáo


  1. Tạo ra cách giới thiệu đa dạng

     Nhiều doanh nghiệp đang trở thành nạn nhân của phong trào cũ, cách giới thiệu cổ điển, nhàm chán, chi phí cao không phù hợp với thế giới kinh doanh hiện đại. Những thứ như danh thiếp, catalog, tờ rơi … vẫn được sử dụng đầy rẫy ngoài kia, nhưng ai quan tâm? Bạn có gì nổi bật hơn đối thủ nếu vẫn sử dụng cách giới thiệu cũ kĩ đó? Tuy nhiên việc đưa một sản phẩm hữu ích và quan trọng cho khách hàng có thể cho khách hàng thấy bạn đang cố gắng quan tâm đến cuộc sống thường ngày của họ. Bạn biết họ cần đến chúng. Hôm nay bạn có thể tặng bút, ngày mai tặng móc khóa, ngày kia tặng bất cứ gì họ có thể sử dụng.

nhiều quà tặng quảng cáo độc, lạ, hữu ích khiến khách hàng luôn thích thú

Nếu họ sử dụng quà tặng quảng cáo của bạn, nghĩa là thương hiệu của bạn được quảng cáo. Và đó là lý do để họ gọi cho bạn khi chính họ hoặc người thân có nhu cầu về sản phẩm hay dịch vụ mà bạn cung cấp.

     Nhưng hãy nhớ nguyên tắc : đa dạng, những phải hữu ích với khách hàng

 

  1. Giá rẻ nên chi phí bỏ ra thấp hơn các kênh còn lại

     Xem xét về tổng thể ngân sách quảng cáo. Các bài Pr sản phẩm không dưới tiền triệu, các chiến dịch trả tiền cho lượt xem quảng cáo ít nhất cũng khoảng vài ngàn cho đến vài chục ngàn/ 1 lượt click/ 1 thời điểm nhất  định/ tại vị trí địa lý nhất định. Một sản phẩm quà tặng dù có giá dưới mười ngàn, hoặc một trăm ngàn, lượt quảng cáo của nó là vô hạn (đến khi khách ko thích nữa thì thôi), tại rất nhiều môi trường khác nhau như : nhà ở, công sở, quán nhậu …. Với kinh nghiệm nhiều năm làm về quà tặng quảng cáo, chúng tôi thống kê một sản phẩm quà tặng quảng cáo tồn tại trung bình khoảng 6 tuần. Nếu bỏ ra số tiền quảng cáo cho 1 người trong vòng 6 tuần trên các kênh khác bạn sẽ mất khoảng vài trăm ngàn.

 

  


quảng cáo thương hiệu với bút bi, lót ly và usb thẻ

  1. Tạo ra sự hứng thú cho nhân viên

     Không chỉ là tặng khách hàng, quà tặng quảng cáo còn được tặng nhân viên để kích thích sự cống hiến cho công ty. Ví dụ nếu nhân viên giành được giải thưởng cho là một món quà nhỏ ghi nhận công lao trong một nhiệm vụ khó khăn sẽ cảm thấy tự hào và gắn bó với công việc hơn. Đồng thời những nhân viên khác sẽ thấy vậy mà cố gắng đóng góp hơn nữa cho doanh nghiệp. Điều quan trọng là những sản phẩm này là vật dụng mà nhân viên cảm thấy hữu ích, cũng giống như khách hàng.


     Nói chung các sản phẩm quà tặng sẽ luôn có giá trị vô cùng quan trọng trong suốt thời gian tồn tại của doanh nghiệp. Chúng luôn vận động và thay đổi mẫu mã và sản phẩm để tạo ra những sản phẩm hữu ích, hay các tiếp cận mới mẻ với khách hàng. Nếu doanh nghiệp của bạn cần chút tư vấn về quà tặng doanh nghiệp trong quý tới, hãy gọi tới số hỗ trợ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cập nhập thêm những thông tin bổ ích khác. Và hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi vừa hoàn thành xưởng in quà tặng và có thể in ấn theo mọi yêu cầu

x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công